LMHT: Riot Games bất ngờ biến Rell trở thành vị tướng Đi rừng sau trong đợt rework mới nhất

Rell đã nhận được một bản cập nhật chỉnh sửa toàn diện tại máy chủ thử nghiệm PBE và game thủ phát hiện Riot Games muốn đưa vị tướng này vào vai trò Đi rừng tại bản 13.10

Mới đây Riot Games đã công bố một loạt những thay đổi dành cho vị tướng Rell trong một bản nâng cấp toàn diện. Theo đó những chỉnh sửa đáng chú ý nhất của Rell đó là vị tướng này sẽ bị giảm lượng giáp và kháng phép tăng theo cấp ở nội tại của mình, nhưng đổi lại thì cô nàng sẽ có khả năng đánh cắp chỉ số phòng thủ từ đối phương, có thể cộng dồn đến 5 lần và áp dụng lên cả những kỹ năng diện rộng của vị tướng này.

LMHT: Riot Games bất ngờ biến Rell trở thành vị tướng Đi rừng sau trong đợt rework mới nhất

Không chỉ thế, khả năng làm choáng của Rell sẽ được chuyển từ (E) sang (Q), trong khi đó (E) giờ đây sẽ tăng cho Rell tốc độ di chuyển khi ở trạng thái Lên Ngựa. Ngoài ra kỹ năng (E) cũng giúp cho đồng minh được kết nối cùng được tăng tốc độ di chuyển chung với cô nàng, đòn đánh thường và (Q) sau đó của Rell sẽ có thể gây ra sát thương dựa trên % máu của đối phương.

Xem thêm: LMHT: Riot Games giới thiệu 7 Trang phục mới đặc biệt cho đội tuyển DRX ở bản 13.11

Và phiên bản cập nhật này còn tạo nên một điều vô cùng bất ngờ cho game thủ, bởi toàn bộ 3 chiêu thức Q - E - R đều có thêm cho mình một hiệu ứng đó là gây ra 250% sát thương lên quái rừng, một chỉ số  mà Rell Hỗ Trợ hoàn toàn không cần đến.

LMHT: Riot Games bất ngờ biến Rell trở thành vị tướng Đi rừng sau trong đợt rework mới nhất 2

Một người chơi LMHT nhanh chóng thể hiện sự bức xúc của mình sau thay đổi từ Riot Games rằng:

"Không thể tin Riot Games lại nghĩ ra được ý tưởng đưa Rell Đi Rừng. Họ nên tập trung vào việc giúp cho Rell trở thành một vị tướng Hỗ trợ tốt hơn hiện tại bởi tính năng kia chỉ khiến cho vị tướng này trở nên mất cân bằng hơn mà thôi. Hi vọng Riot Games sẽ có thể rút lại thay đổi này trước khi áp dụng nó cho máy chủ chính thức."

LMHT: Riot Games bất ngờ biến Rell trở thành vị tướng Đi rừng sau trong đợt rework mới nhất 3

Phiên bản 13.10 sắp tới sẽ là một phiên bản có những chỉnh sửa vô cùng quan trọng đối với vị trí Xạ thủ, do đó việc Riot Games muốn Rell trở thành một tướng Đi rừng nhằm giúp cho kế hoạch bảo vệ Xạ thủ diễn ra một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên hiện tại đang có quá nhiều vị tướng có thể làm tốt vai trò này và việc ép Rell phải Đi rừng gần như là một việc không cần thiết.

Không biết liệu Riot Games có thật sự lắng nghe những ý kiến đóng góp từ cộng đồng hay không, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ cho đến khi phiên bản 13.10 ra mắt thì mới có thể có câu trả lời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang