Harry Potter: Magic Awakened mở đăng ký sớm cho server Quốc tế và ra mắt trong mùa hè này

Được game thủ quốc tế chờ đợi từ lâu, cuối cùng thì tựa game Harry Potter: Magic Awakened đã mở đăng ký sớm cho server quốc tế và sẵn sàng đón chờ fan hâm mộ tham gia vào game trong mùa hè năm nay.

Harry Potter: Magic Awakened mở đăng ký sớm cho server Quốc tế và ra mắt trong mùa hè này

Game thủ đã có thể đăng ký sớm cho tựa game ngay tại đây dành cho cả iOS lẫn Android với các mốc phần thưởng giá trị bao gồm:

  • Quà Collab: Epic Card Niffler x 1, Epic Card Manticore x 1.
  • 100,000 lượt Đăng ký trước: Nimbus 2000 x 1, Gold x 1000.
  • 300,000 lượt Đăng ký trước: Silver Key x 10, Gold x 1500.
  • 800,000 lượt Đăng ký trước: Gems x 100, Gold x 2000.
  • 1.5M lượt Đăng ký trước: Gold Key x 1, Gems x 50.
  • 2M lượt Đăng ký trước: Gold Key x 1, Random Epic card x 1.

Harry Potter: Magic Awakened mở đăng ký sớm cho server Quốc tế và ra mắt trong mùa hè này 2

Nếu bạn chưa biết, tựa game Harry Potter: Magic Awakened được phát triển bởi Portkey Games và ông lớn NetEase vừa xuất hiện tại thị trường Trung Quốc vào đầu tháng 9/2022 này với thứ hạng doanh thu cực kì cao trên nền tảng iOS tại nơi đây. Trong tựa game này, game thủ sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc quen thuộc khi học từng loại phép thuật mới và dùng chúng dưới dạng thẻ bài. Từ “Expecto Patronum” cho tới “Acromantula Venom", những thẻ phép này đều có thể dùng trực tiếp trên "chiến trường" vào thời điểm thích hợp để phản đòn và đánh bại đối thủ. Với cốt truyện vui tươi hấp dẫn, game thủ sẽ được làm quen dần với nhịp độ của game trước khi bước vào đấu trường PvP đầy chiến thuật và thử thách hơn nhiều.

Với nền đồ họa 3D sống đồng với những cảnh vật được thể hiện một cách sống động đến từng chi tiết, camera không bó buộc trong một góc quay nào đã giúp cho game thủ có thể trải nghiệm được toàn bộ những khung cảnh đẹp nhất trong trò chơi. Bên cạnh các hoạt động chiến đấu, game cũng sẽ giới thiệu những hoạt động giải trí khác như phân loại game thủ theo từng Nhà, đấu Quidditch cũng như trò chuyện, học phép mới theo cốt truyện cùng các nhân vật nổi tiếng quen thuộc khác như Harry, Ron và Hermione.

Harry Potter: Magic Awakened mở đăng ký sớm cho server Quốc tế và ra mắt trong mùa hè này 3

Tùy theo lối chơi và hướng chuẩn bị kĩ năng của riêng mình, bạn sẽ tự phát triển theo điểm mạnh và trở thành một phù thủy độc đáo theo cách riêng của bạn. Những chế độ PvP đều sẽ đưa người chơi vào một đấu trường nhỏ, nơi mà bạn sẽ phải tung ra những đòn phép thuật mạnh mẽ và né tránh những đòn tấn công của kẻ thù. Nếu giành được chiến thắng thì những phần quà sẽ vô cùng giá trị, đồng thời thứ hạng bản thân sẽ được nâng lên.

Harry Potter: Magic Awakened mở đăng ký sớm cho server Quốc tế và ra mắt trong mùa hè này 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang