Mortal Kombat 1 sẽ đưa Omni-Man từ Invicible, Homelander từ The Boys và Peacemaker của DC vào game

Là các combo nhân vật kì lạ sắp bước vào thế giới của Mortal Kombat 1, Omni-Man từ Invicible, Homelander từ The Boys và Peacemaker của DC đã được hé lộ sẽ sớm là các nhân vật có thể chơi được sẽ sớm ra mắt trong các bản DLC của game trong thời gian tới.

Mortal Kombat 1 sẽ đưa Omni-Man từ Invicible, Homelander từ The Boys và Peacemaker của DC vào game

Theo các leaker, trang Amazon tại Ý đã "lỡ tay" tiết lộ chi tiết các nhân vật DLC trong bản Mortal Kombat 1 trong phần miêu tả game, với hàng loạt các nhân vật rất quen thuộc với cộng đồng game thủ. Với danh sách này, các bản DLC sắp tới sẽ bao gồm các nhân vật Omni-Man từ Invicible, Homelander từ The Boys, Peacemaker của DC và một số nhân vật cũ trong series này bao gồm Ermac, Takeda và Quan Chi.

Mortal Kombat 1 sẽ đưa Omni-Man từ Invicible, Homelander từ The Boys và Peacemaker của DC vào game 2

Mortal Kombat 1 sẽ đưa Omni-Man từ Invicible, Homelander từ The Boys và Peacemaker của DC vào game 3

Mortal Kombat 1 sẽ đưa Omni-Man từ Invicible, Homelander từ The Boys và Peacemaker của DC vào game 4

Đây là một thông tin khá đáng mừng của fan hâm mộ dòng game Mortal Kombat, khi các nhân vật này tưởng sẽ xuất hiện trong series game Injustice 3 trong tương lai, nhưng danh sách nhân vật này lại bạo lực và máu me quá phù hợp với series này. Ví dụ điển hình nhất là The Joker cực kì bạo lực trong Mortal Kombat, nhưng lại quá "thân thiện" khi chiến đấu trong series Injustice.

Người hâm mộ sẽ không phải chờ cho đến tận tháng 9 để trải nghiệm Mortal Kombat 1, với một đợt Beta sẽ diễn ra vào tháng 8 cho những ai đặt trước game trên PlayStaion và Xbox. Các trường hợp còn lại vẫn phải chờ thêm thông tin chi tiết. Sony sẽ tổ chức một sự kiện PlayStation Showcase vào ngày 24 tháng 5, còn Xbox cũng có sự kiện riêng vào ngày 11 tháng 6. Rất có thể trong thời gian này thì các bản DLC cũng sẽ được công bố chính thức và chúng ta có thể xem model những nhân vật này trong game sẽ ra sao.

Mortal Kombat 1 sẽ đưa Omni-Man từ Invicible, Homelander từ The Boys và Peacemaker của DC vào game 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang