Limbus Company chính thức cập nhật Mùa 2 - Reminiscence vào đầu tháng 6 này

Tiếp nối sau mùa đầu tiên đúng như hứa hẹn, tựa game Limbus Company sẽ tiếp tục mở rộng nội dung với Mùa 2 - Reminiscence vào đầu tháng 6 với lộ trình phát triển nội dung hoàn chỉnh đúng theo game thủ mong muốn.

Limbus Company chính thức cập nhật Mùa 2 - Reminiscence vào đầu tháng 6 này

Cụ thể hơn, theo lộ trình phát triển cho Limbus Company từ Project Moon, Mùa 2 - Reminiscence sẽ bắt đầu vào ngày 6/1 này và tập trung xoay quanh nhân vật Yi Sang. Trailer mới của Mùa 2 cũng đến từ Yi Sang, chia sẻ về quá khứ cũng như lòng say mê công nghệ, kiến thức của mình trước tham vọng và những thứ mà anh bị lấy mất trước đây.

Bên cạnh đó, theo lộ trình phát triển nội dung game, game thủ Limbus Company có thể sẽ tiếp nối Chapter 4 với nhiều thực thể mới, EGO và Battle Pass của mùa 2 với EGO mới đáng mong đợi. Đây cũng là bản cập nhật nội dung game được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu và ít nhất nhà phát triển vẫn không quịt hay hoãn cập nhật như lo ngại từ nhiều người

Limbus Company chính thức cập nhật Mùa 2 - Reminiscence vào đầu tháng 6 này 2

Nếu bạn chưa biết, Limbus Company là một tựa game nhập vai chiến thuật khá độc đáo và miễn phí trên nền tảng Steam. Bạn sẽ vào vai Dante - một "con người" có cái đầu là một chiếc đồng hồ khổng lồ - lãnh đạo của một nhóm gồm 12 sinner. Cốt truyện game hoàn toàn huyền bí và lôi cuốn sẽ là điểm nhấn thu hút game thủ muốn trải nghiệm trực tiếp.

Limbus Company chính thức cập nhật Mùa 2 - Reminiscence vào đầu tháng 6 này 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang