Chuẩn bị ra mắt trong tháng 5, DanMachi Battle Chronicle bất ngờ bị hoãn ra mắt thêm tận 3 tháng

Thay vì mở cửa chính thức ngay trong tuần này, tựa game DanMachi Battle Chronicle lại bị dời ngày ra mắt sang tận tháng 8 sắp tới không rõ lý do và lời giải thích khiến cộng đồng game thủ đang chờ đợi khá bức xúc.

Chuẩn bị ra mắt trong tháng 5, DanMachi Battle Chronicle bất ngờ bị hoãn ra mắt thêm tận 3 tháng

Nếu bạn chưa biết, DanMachi Battle Chronicle là một tựa game 3D nhập vai hành động thời gian thực xoay quanh (hệ thống gacha) các nhân vật waifu đáng yêu và đáng sưu tầm để lập đội chiến đấu. Mỗi đội chiến đấu sẽ có 3 nhân vật thay đổi và kết hợp với nhau, với chế độ PvE kèm cốt truyện như anime khá hấp dẫn và được đầu tư. Bên cạnh đó, chế độ PvP đặc biệt với mode sinh tồn ghép tối đa 8 người chơi trên cùng chiến trường cũng sẽ là thứ giữ chân game thủ trong thời gian dài.

Chuẩn bị ra mắt trong tháng 5, DanMachi Battle Chronicle bất ngờ bị hoãn ra mắt thêm tận 3 tháng 2

Với ngày ra mắt chính thức đáng lẽ phải vào ngày 23/5/2023, tuy nhiên nhà phát triển đã gửi lời xin lỗi đến với game thủ và dời lịch ra mắt sang ngày 24/8/2023. Dù vẫn không rõ lý do vì sao mà game phải dời tận 3 tháng so với thời gian dự kiến trước đây, game thủ sẽ có thêm một khoảng thời gian đăng ký sớm và cán mốc 500,000 lượt thay vì chỉ vừa đủ mốc 250,000 người hiện tại của game.

Chuẩn bị ra mắt trong tháng 5, DanMachi Battle Chronicle bất ngờ bị hoãn ra mắt thêm tận 3 tháng 3

DanMachi Battle Chronicle sẽ hỗ trợ tiếng Anh, Nhật và Trung Quốc với hơn 80 quốc gia (không chặn IP) cho tất cả game thủ tham gia trải nghiệm.

Chuẩn bị ra mắt trong tháng 5, DanMachi Battle Chronicle bất ngờ bị hoãn ra mắt thêm tận 3 tháng 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang