SAO Integral Factor chuẩn bị được port lên nền tảng PC thông qua Steam

Là một tựa game được khá nhiều game thủ mong đợi từ lâu, Bandai Namco Entertainment đã chính thức xác nhận về việc đưa tựa game SAO Integral Factor lên nền tảng PC thông qua Steam.

SAO Integral Factor chuẩn bị được port lên nền tảng PC thông qua Steam

Lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 12/2017 cho nền tảng di động tại Nhật Bản, tựa game Sword Art Online: Integral Factor là sản phẩm hợp tác giữa Bandai Namco Entertainment và Asobimo theo bộ anime nổi tiếng một thời. Sau gần 5 năm, cuối cùng thì game thủ PC cũng đã có thể sớm trải nghiệm tựa game này khi nhà phát triển sẽ sớm đưa game lên Steam trong thời gian tới.

SAO Integral Factor chuẩn bị được port lên nền tảng PC thông qua Steam 2

Nếu bạn chưa biết, Sword Art Online: Integral Factor đưa người chơi vào vai nhân vật chính và thế giới Aincrad giống với bộ anime, đặc biệt có thể coop với nhiều người chơi khác để chiến đấu Boss Raid và clear 100 tầng đầy thử thách. Người chơi có thể thử nhiều loại vũ khí bao gồm kiếm, dao găm, chùy, cung, rìu, thương và nhiều loại vũ khí khác nữa.

SAO Integral Factor chuẩn bị được port lên nền tảng PC thông qua Steam 3

Dù chưa có ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên Sword Art Online: Integral Factor đã xuất hiện trên nền tảng Steam và hi vọng sẽ chính thức mở cửa trong cuối năm nay. Dù là game mobile port sang PC, tuy nhiên tựa game này vẫn đang sống rất thọ cùng lượng game thủ tham gia khá đông đảo - và con số này sẽ tăng thêm khi bản PC và mobile sẽ có thể cùng chơi (cross-platform) trong tương lai.

SAO Integral Factor chuẩn bị được port lên nền tảng PC thông qua Steam 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang