Honkai Star Rail vượt mốc doanh thu 100 triệu USD khi chưa đầy 1 tháng ra mắt game

Không chỉ phá kỉ lục của Genshin Impact về doanh thu tuần đầu tiên, Honkai Star Rail đã nhanh chóng cán mốc doanh thu hơn 100 triệu USD trên nền tảng mobile trong chưa đầy 1 tháng đầu tiên ra mắt và đánh dấu thành công bước đầu của tựa game lớn tiếp theo của nhà Hoyoverse.

Honkai Star Rail vượt mốc doanh thu 100 triệu USD khi chưa đầy 1 tháng ra mắt game

Cụ thể hơn, trong thống kê doanh thu game mobile của Honkai Star Rail thì tựa game này hiện đã cán mốc 111 triệu USD trong chỉ 3 tuần đầu vừa ra mắt (nếu tính từ ngày 26/4 ra mắt chính thức) và vượt mong đợi của tất cả mọi người.

Honkai Star Rail vượt mốc doanh thu 100 triệu USD khi chưa đầy 1 tháng ra mắt game 2

Theo biểu đồ này, chúng ta có thể thấy rằng Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ là 3 quốc gia "đóng góp doanh thu" cao nhất - gần 66% trong tất cả khu vực. Đặc biệt, mức doanh thu này hiện tại chỉ ở nền tảng mobile và chưa tính phía PC/Console khác, cũng đồng nghĩa rằng doanh thu này có thể sẽ cao hơn nếu tính tổng tất cả nền tảng trong tháng đầu tiên.

Honkai Star Rail vượt mốc doanh thu 100 triệu USD khi chưa đầy 1 tháng ra mắt game 3

Để giải thích mức doanh thu cao chót vót này, cộng đồng game thủ cũng dễ dàng thấy được phần lớn đều đến từ độ hot theo sau Genshin Impact, cũng như độ cực hot của 2 Banner nhân vật giới hạn mới cực mạnh (và đẹp mắt) đầu game là Seele và Jing Yuan. Bên cạnh đó, Honkai Star Rail cũng cho các gói nạp lần đầu x2 và kích game thủ nạp lần đầu khá nhiều để tìm các nhân vật giới hạn mới này.

Honkai Star Rail vượt mốc doanh thu 100 triệu USD khi chưa đầy 1 tháng ra mắt game 4

Về kỉ lục doanh thu tháng đầu tiên, Honkai Star Rail hiện tại (khoảng hơn 111 triệu USD) vẫn chưa vượt mặt được bom tấn đàn anh của Hoyoverse là Genshin Impact ở khoảng 175 triệu USD trong tháng đầu tiên ra mắt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hi vọng thông số chung tất cả nền tảng đầy đủ sẽ giúp Star Rail vượt con số kỉ lục này và trở thành con gà đẻ trứng vàng mới cho Hoyoverse - đặc biệt khi vẫn còn rất nhiều nội dung/nhân vật mới chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Honkai Star Rail vượt mốc doanh thu 100 triệu USD khi chưa đầy 1 tháng ra mắt game 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang