Game thủ Honkai: Star Rail bất bình vì phần thưởng quá ít trong sự kiện đầu tiên của game

Rất nhiều game thủ đã phàn nàn khi sự kiện ingame đầu tiên của Honkai: Star Rail lại có quá ít phần thưởng tới như vậy.

Honkai: Star Rail vừa ra mắt sự kiện trong game đầu tiên của mình với tên gọi Giải Đấu Siêu Cấp Boulder, nhưng khá nhiều game thủ dường như không ấn tượng với sự kiện này cho lắm. Đây là một sự kiện đi kèm với phiên bản đầu tiên của tựa game, cùng với banner nhân vật Jing Yuan 5 sao giới hạn.

Sự kiện Honkai Star Rail

Thị Trấn Boulder nằm ở Belebog, thành phố đầu tiên mà Nhà Khai Phá đặt chân tới khi làm nhiệm vụ ở hành tinh Jarilo-VI. Sự kiện lần này được tổ chức ở Câu Lạc Bộ Đấu Quyền, nơi cũng có một số nhiệm vụ khác mà game thủ có thể tìm thấy ở đây.

Giải Đấu Siêu Cấp Boulder giống như một trận đấu quyền anh khi người chơi sẽ thi đấu và tăng độ khó lên từ Hạng Lông cho tới Hạng Nặng. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm 4 vòng chơi và người hoàn thành sẽ nhận được nhiều vật phẩm khác nhau bao gồm cả Ngọc Ánh Sao. Tuy nhiên, nhiều game thủ đã phàn nàn rằng phần thưởng của sự kiện có vẻ "yếu" đối với những nỗ lực của họ bỏ ra để hoàn thành. Một số người khác lại nói rằng nó có quá ít Ngọc Ánh Sao - thứ tiền tệ trong game cần thiết để mua vật phẩm gacha.

Sự kiện Honkai Star Rail

Mặc dù một số người chơi đồng ý với những quan điểm này, nhưng họ nói rằng đây vẫn là một sự kiện thú vị và dễ dàng để thu thập nguyên liệu cần thiết. Trong khi đó, những người khác chỉ ra rằng đây chỉ là một sự kiện nhỏ mà thôi, vì thế số lượng phần thưởng như vậy cũng là điều dễ hiểu. Một ý kiến khác cho rằng nó có thể chỉ là một sự kiện phụ trước khi HSR tung ra nhiều nội dung quan trọng hơn. 

Sự kiện Honkai Star Rail

Sự kiện này sẽ kéo dài tới ngày 6 tháng 6, một ngày trước khi phiên bản 1.1 ra mắt, vì vậy nhiều người chơi vẫn có thời gian để hoàn thành nó nếu họ muốn. Mặc dù nhà phát hành hứa rằng sẽ lắng nghe ý kiến của game thủ, điều chứng minh là hoạt cảnh của Seele, nhưng có vẻ như giải thưởng của sự kiện lần này vẫn là một thứ gì đó mà họ không sẵn sàng thay đổi. Và công tâm mà nói, sự kiện này giống như một bước thử của nhà phát triển để tạo thêm nội dung mới cho tựa game mà thôi.

Xem thêm: Hướng dẫn toàn bộ 14 nhiệm vụ ẩn trên hành tinh Jarilo-VI trong Honkai: Star Rail
Xem thêm: Honkai Star Rail: Top 10 Vật Thể Lạ trong Vũ Trụ Mô Phỏng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang