LMHT: Game thủ sáng tạo lối chơi Veigar đánh tay one shot đối thủ ngay tại phiên bản 13.10

Sau khi thông tin phiên bản cập nhật 13.10 của LMHT được công bố thì game thủ đã sáng tạo ra một lối chơi mới dành cho Veigar với những đòn đánh tay vô cùng chất lượng

Phiên bản 13.10 sẽ là nơi mà rất nhiều những chỉnh sửa dược thực hiện và hàng loạt trang bị cũng được thay đổi. Điều này khiến cho người chơi LMHT sẽ phải nghiên cứu thêm những cách lên trang bị mới cho các vị tướng yêu thích của mình, để rồi từ đó chinh phục những bậc Xếp hạng cao của trò chơi.

LMHT: Game thủ sáng tạo lối chơi Veigar đánh tay one shot đối thủ ngay tại phiên bản 13.10

Và phiên bản này cũng là nơi mà sự sáng tạo của người chơi LMHT tiếp tục trỗi dậy với những lối lên trang bị thú vị cho nhiều vị tướng. Điển hình nhất là mới đây, một người dùng Reddit có tên AmateurDamager đã chia sẻ đến cộng đồng một lối lên trang bị vô cùng bá đạo dành cho vị tướng Veigar.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.10 - Thay đổi hàng loạt Trang bị cho tất cả Vị trí, thay đổi meta mới

Theo như game thủ này chia sẻ thì Bậc Thầy Tiểu Quỷ sẽ có một lượng sát thương đầu ra vô cùng lớn nếu như có thể kết hợp thêm những đòn đánh tay xen kẽ chiêu thức.

LMHT: Game thủ sáng tạo lối chơi Veigar đánh tay one shot đối thủ ngay tại phiên bản 13.10

Nam game thủ AmateurDamager cho biết sau khi nhìn thấy những thay đổi của phiên bản 13.10 thì anh đã tự sáng tạo ra lối chơi này, với những trang bị buộc phải có bao gồm Song Kiếm Tai Uơng, Mũ Phù Thủy Rabadon, Dao Điện Statikk và Phong Thần Kiếm. Đối với 2 món trang bị bao gồm Dao Điện Statikk hay Phong Thần Kiếm đều có thể tăng thêm lượng sát thương dựa trên SMPT, nhờ vậy mà những đòn đánh tay của Veigar sẽ cực kì chất lượng.

Điểm mạnh của lối lên trang bị này đó chính là việc Veigar có thể dồn sát thương một cách nhanh chóng khi sử dụng một đòn đánh đi kèm với nội tại của Phong Thần Kiếm, Dao Điện Statikk và Song Kiếm Tai Ương. Nếu có sẵn Chiêu cuối tại thời điểm đó thì mục tiêu gần như sẽ bị one-shot ngay lập tức.

Xem thêm: LMHT: Riot Games sẽ buff vai trò Hỗ trợ trong bản 13.10 với khả năng mua trang bị sớm hơn

Lối lên trang bị này dù khiến cho lượng sát thương kỹ năng bị giảm đi nhưng điều này sẽ được khắc phục ngay lập tức nếu như người chơi biết tận dụng những đòn đánh tay xen lẫn với kỹ năng trong quá trình giao tranh.

LMHT: Game thủ sáng tạo lối chơi Veigar đánh tay one shot đối thủ ngay tại phiên bản 13.10

Tuy nhiên một số người chơi khác lại cho rằng bản chất của Veigar là một vị tướng Pháp Sư, từ đó khiến cho việc tung ra những đòn đánh thường lên đối phương thường xuyên về cuối trận là điều không thể. Chưa kể tầm đánh tay của Veigar cũng khá ngắn, khiến hắn phải đứng vào một vị trí nguy hiểm nếu như muốn tiếp cận đối phương và đánh thường.

Nhưng nếu như bạn cảm thấy hứng thú thì việc sử dụng Dao Điện Statikk cho Veigar sẽ là một lối chơi mà bạn muốn thử nghiệm tại ARAM của phiên bản 13.10 để tận hưởng lượng sát thương khổng lồ mà vị tướng này gây ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang