Những nhân vật có khả năng rerun cao nhất trong bản cập nhật Genshin Impact 3.8

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 có thể sẽ khiến cho người hâm mộ phải phát cuồng vì những nhân vật có thể xuất hiện trong banner nhân vật.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 có thể mang tới cho người chơi những nhân vật mà họ mong chờ từ khá lâu. Rất nhiều người chơi đã mong chờ các nhân vật cũ có thể rerun, và một trong số đó là Eula. 

Hãy cùng ngó qua 4 nhân vật có khả năng cao nhất sẽ rerun trong phiên bản lần này nhé.

1. Eula

Genshin Impact 3.8

Eula là một trong những nhân vật có mặt trong tựa game này từ sớm nhất. Cùng với đó, đây cũng là nhân vật lâu nhất chưa được rerun, hơn một năm. Eula đang được dự đoán sẽ quay trở lại trong bản cập nhật 3.8 sắp tới. Do đó, rất nhiều người chơi đang tiết kiệm nguyên thạch cho lần rerun của cô nàng.

- Eula là nhân vật 5 sao gây sát thương vật lý tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

- Eula không cần quá nhiều buff từ đồng đội. Do đó khá dễ dàng để xây dựng đội hình xung quanh mình.

- Eula có thể tự buff bản thân.

Mặc dù nhân vật này tập trung chủ yếu quanh sát thương vật lý, cô nàng vẫn là một nhân vật cực kì phù hợp trong những tình huống đánh boss đơn. Hơn nữa, Mika - siêu hỗ trợ cho DPS vật lý đã được ra mắt cách đây không lâu.

2. Klee

Genshin Impact 3.8

Cô bé Klee cũng là một nhân vật đã không xuất hiện trong banner từ khá lâu. Klee là một trong những nhân vật sử dụng pháp khí "cổ xưa" nhất trong Genshin Impact, khi cô bé này đã được ra mắt từ những ngày đầu của tựa game. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên roll Klee hay không, dưới đây là những lí do nên có cô bé này.

- Klee có thể làm choáng kẻ thù, vì thế đội hình của bạn sẽ không cần tới một nhân vật dùng khiên.

- Dễ thương và sức mạnh cũng cực kì tốt.

- Gây sát thương diện rộng cho kẻ thù.

- Khả năng ăn snapshot buff từ đồng đội cực kì tốt.

- Phù hợp với nhiều đội hình

3. Kokomi

Genshin Impact 3.8

Sangonomiya Kokomi đã có rất nhiều người hâm mộ nhờ vào sự xinh đẹp của mình cũng như bộ kĩ năng cực kì hữu dụng. Hậu duệ trẻ tuổi của gia tộc Sangonomiya là một healer hệ Thủy cực kì tốt với con sứa của mình. Rất nhiều người chơi đang chờ đợi sự comeback của cô nàng khi hệ Thảo đang trở nên nổi trội, cùng với đó là đội hình Nilou rất cần một healer cực mạnh để làm bảo hiểm cho lối chơi đánh bom liều chết.

4. Kẻ Lang Thang

Genshin Impact 3.8

Kẻ Lang Thang cũng có một chút cơ hội rerun trong phiên bản 3.8, nhưng có thể là có nhân vật mới. Nếu bạn đang đợi anh chàng này rerun, hãy kiên nhẫn thêm một thời gian nữa và nếu bạn đang phân vân, dưới đây là một số lí do nên có anh chàng này trong đội.

- Kĩ năng bay lượn độc đáo nhất

- Các đòn tấn công thường và trọng kích gây sát thương phạm vi lớn cho kẻ thù.

- Một trong những nhân vật tốt nhất để chạy map với kĩ năng của mình

Xem thêm: 6 tính năng của Honkai: Star Rail mà đáng lẽ ra Genshin Impact phải sở hữu từ lâu rồi
Xem thêm: Xuất hiện game thủ xui rủi dù đã đạt AR60 nhưng chưa roll được bất kì Xiangling nào

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang