Tựa game Fate/Grand Order Arcade sẽ dừng ra mắt nhân vật mới, tương lai update chưa rõ

Sau khi bổ sung đủ 120 nhân vật trong game, tựa game Fate/Grand Order Arcade đã chính thức thông báo sẽ dừng phát triển thêm nhân vật (Servant) mới trong tương lai trước sự bất ngờ và ngỡ ngàng từ cộng đồng game thủ.

Tựa game Fate/Grand Order Arcade sẽ dừng ra mắt nhân vật mới, tương lai update chưa rõ

Nếu bạn chưa biết, Fate/Grand Order Arcade là một tựa game hành động nhanh theo series game nổi tiếng của Delightworks và sau này của Lasengle. Tựa game cũng có phong cách cốt truyện và các nhân vật quen thuộc trong series, nhưng thay vì là game theo lượt thì bạn có thể điều khiển các servant và tấn công trong đấu trường 3D sử dụng card kĩ năng và tấn công kẻ địch.

Tựa game Fate/Grand Order Arcade sẽ dừng ra mắt nhân vật mới, tương lai update chưa rõ 2

Cụ thể hơn, sau khi ra mắt servant Muramasa đánh dấu nhân vật thứ 120 của game, SEGA và Lasangle đã ra thông báo rằng Fate/Grand Order Arcade sẽ không phát triển thêm nhân vật mới nào trong tương lai. Dù vậy, các banner nhân vật cũ và các sự kiện đi kèm vẫn sẽ được xoay tua đều đặn trở lại giúp game thủ vẫn có thể trải nghiệm game như trước đây.

Tựa game Fate/Grand Order Arcade sẽ dừng ra mắt nhân vật mới, tương lai update chưa rõ 3

Trước thông tin chấn động này, cộng đồng game thủ đã khá hoang mang khi điều này đồng nghĩa với việc Fate/Grand Order Arcade gần như chuẩn bị chấm dứt hoạt động. Dù nhà phát triển vẫn "hứa hẹn" game sẽ tiếp tục xoay tua các sự kiện cũ, cập nhật cân bằng chỉnh sửa nhân vật cũ và tổ chức thêm một số sự kiện nhỏ khác, việc không ra mắt nhân vật mới cũng gần như dừng mọi hoạt động của game trong tương lai khi không thêm nội dung gì mới song song các nhân vật như trước đây. Từ đây, chúng ta chỉ còn có thể hi vọng nhà phát triển giữ đúng nhịp độ hoạt động của game và có thể sẽ chuyển hướng sang các lối chơi mới mở rộng hơn cho nhân vật cũ - hoặc game sẽ dần đi vào ngõ cụt thôi.

Tựa game Fate/Grand Order Arcade sẽ dừng ra mắt nhân vật mới, tương lai update chưa rõ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang