Riot Games chính thức thông báo về thời điểm công bố Đấu Trường Chân Lý Mùa 9

Khi mà mùa 8 chuẩn bị kết thúc thì cộng đồng đang vô cùng mong chờ vào những thông tin mới từ Đấu Trường Chân Lý Mùa 9

Khi mà Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 đang đi đến những phiên bản cuối cùng thì cộng đồng đang vô cùng ngóng chờ vào những thông tin của Mùa thứ 9. Hiện tại có khá nhiều người chơi đang vô cùng tò mò khong biết khi nào ngày ra mắt của Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 sẽ chính thức bắt đầu, cũng như danh sách những Hệ Tộc, tướng mới sắp xuất hiện. 

Xem thêm: DTCL: Samira sở hữu càng nhiều chí mạng thì càng yếu, chuyện gì đang xảy ra?

Và tất nhiên cộng đồng game thủ sẽ phải chờ cho đến khi CKTG của ĐTCL chính thức kết thúc thì mới có thể xác nhận được thông tin này, còn ở thời điểm hiện tại Riot Games chỉ mới có ý định "thả thính" một số thông tin nhỏ về tên gọi của Mùa 9 mà thôi.

Riot Games chính thức thông báo về thời điểm công bố Đấu Trường Chân Lý Mùa 9

Theo đó tên tạm thời của Mùa 9 sẽ là Runterra Reforged (Kiến Tạo Runeterra) và sẽ chính thức công bố toàn bộ thông tin vào 18h ngày 30/05 sắp tới. Giống với những tin đồn từng xuất hiện trước đây, mùa mới này sẽ đưa chúng ta quay trở về gốc rễ của vũ trụ LMHT, vùng đất Runeterra để trở thành chủ đề chính của Đấu Trường Chân Lý.

Xem thêm: DTCL Mùa 8.5: Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu meta 13.10 mới nhất

Điều này cũng đồng nghĩa với việc có khả năng các vị tướng sẽ mang cho mình những trang phục mặc định tương tự như cách mà Mùa 1 đã thực hiện. 

Riot Games chính thức thông báo về thời điểm công bố Đấu Trường Chân Lý Mùa 9

Hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý cũng đã xuất hiện những chi tiết thuộc các vùng đất nổi tiếng của Runeterra, điển hình như Noxus, Demacia, Hư Không… dưới dạng cổng dịch chuyển như một cách để "nhá hàng" về Mùa 9 sắp được cập nhật. Dù có thể mường tượng được trước nhưng game thủ vẫn chưa thể hình dung chính xác những thay đổi này sẽ trông như thế nào.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 sẽ chính thức hé lộ toàn bộ những thông tin chi tiết vào ngày 30/05 sắp tới bởi Riot Games.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang