Tower of Fantasy ngập tràn hack dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tuần

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tuần nhưng Tower of Fantasy đã xuất hiện rất nhiều những hình thức gian lận khác nhau khiến game thủ không khỏi ngán ngẩm

Tower of Fantasy chính thức được trình làng vào ngày 11.08 và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được quan tâm nhất trong gần 1 tuần trở lại đây. Với những lời giới thiệu có cánh, cũng như là những hứa hẹn sở hữu một gameplay vô cùng cạnh tranh, hứa hẹn trở thành một đối thủ xứng đáng của Genshin Impact thuộc nhà Hoyoverse.

Tower of Fantasy ngập tràn hack dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tuần

Nhưng có lẽ những khởi đầu của Tower of Fantasy lại không được suôn sẻ như những gì mà nhà phát triển mong muốn, khi mà những lỗi như tắc nghẽn đường truyền tải game, thời gian chờ quá lâu hay một số bug trong quá trình chơi game.

Xem thêm: Tower Of Fantasy: Những cài đặt đồ hoạ tốt nhất trên PC và Mobile

Tuy vậy những "vận hạn" của Tower of Fantasy có lẽ vẫn chưa kết thúc khi mà mới đây, một số lượng người chơi của trò chơi này đã phát hiện và lên tiếng về việc đang có quá nhiều những hacker xuất hiện, gây ảnh hưởng đến chất lượng gameplay của tựa game. 

Tower of Fantasy ngập tràn hack dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tuần

Cụ thể hơn thì trang bị Suppressor thường được game thủ sử dụng để nâng cấp nhân vật của mình trong một khoảng thời gian ngắn và hiện tại người chơi chỉ có thể nâng cấp tối đa lên khoảng 4.5 mà thôi. Nhưng dưới bàn tay của những "pháp sư" thì Suppressor của họ có thể tăng lên đến 7.5, giúp cho những nhân vật này có thể trở nên mạnh hơn so với phần còn lại của trò chơi, thậm chí những game thủ bỏ tiền vào game cũng không thể đua lại.

Xem thêm: Game thủ Nhật Bản quyết tẩy chay Tower of Fantasy vì đặt tên máy chủ có hàm ý xúc phạm

Đây là một vấn đề nghiêm trọng khi mà nó sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng gameplay của trò chơi này. Thậm chí số lượng game thủ báo cáo về những tình trạng sử dụng những loại hình gian lận khác, điển hình là hack tốc độ xuất hiện ngày càng nhiều trong những nội dung Co-op của game. Nếu tình trạng này không được khắc phục được thì nguy cơ "toang" của Tower of Fantasy đang hiện hữu vô cùng rõ ràng ngay trước mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang