Tower of Fantasy gặp hạn ngay ngày ra mắt khi nhiều game thủ gặp lỗi đăng nhập cùng hàng chờ cực lâu

Tower of Fantasy là một trò chơi nhập vai thế giới mở rất được mong chờ nhưng lại vướng phải khá nhiều lỗi khó chịu ngay trong ngày đầu ra mắt

Tower of Fantasy là một trò chơi nhập vai thế giới mở nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ ở thời điểm hiện tại, khi mà trò chơi này đang được xem là một trong những đối thủ lớn nhất của Genshin Impact. Mới đây thì Tower of Fantasy cũng chính thức mở cửa máy chủ quốc tế và nhận được sự quan tâm, đồng thời trải nghiệm thử xem đối thủ của Genshin Impact có gì đặc biệt.

Xem thêm: Tổng hợp Giftcode Tower of Fantasy mới nhất và cách nhận nhập code đơn giản nhất

Tower of Fantasy nhiều game thủ gặp lỗi đăng nhập cùng hàng chờ cực lâu

Tuy nhiên ngay sau khi ra mắt thì Tower of Fantasy lại gặp phải một lỗi vô cùng nghiệm trọng, đó chính là hàng chờ của người chơi bị lỗi và khiến cho họ phải chờ một khoảng thời gian vô cùng dài nhưng vẫn chưa vào được game. Theo như những chia sẻ của hầu hết game thủ thì màn hình tải game luôn bị dừng ở mức 41% và kẹt tại đó mà không hề nhích thêm được một cơ số nào cả, thậm chí có game thủ còn bị lỗi không thể tải cập nhật của game.

Tower of Fantasy nhiều game thủ gặp lỗi đăng nhập cùng hàng chờ cực lâu

Một số game thủ đủ kiên nhẫn cho biết rằng họ đã phải chờ một khoảng thời gian dài, thậm chí là lên đến hàng giờ đồng hồn thì mới có thể vượt qua phần cập nhật dữ liệu này. Nguyên nhân cho việc này thường do có quá nhiều người chơi đăng nhập vào game trong cùng một thời điểm, từ đó khiến cho hệ thống bị quá tải. Điều này cũng đã từng xảy ra với Genshin Impact trong ngày đầu tiên ra mắt vì có quá nhiều người muốn thử trải nghiệm trò chơi thế giới mở này.

Xem thêm: Sẽ thế nào khi các nhân vật Genshin Impact "isekai" sang Tower of Fantasy?

Tower of Fantasy nhiều game thủ gặp lỗi đăng nhập cùng hàng chờ cực lâu

Nhưng đối với Tower of Fantasy thì đó chưa phải là hết, bởi game thủ sau khi cập nhật được game thì lại vướng phải một hàng chờ dài, với hàng trăm cho đến hàng nghìn người phải chờ cho đến lượt của mình được vào game. Việc phải chờ đợi liên tục từ việc cập nhật cho đến hàng chờ đã khiến cho một lượng lớn game thủ cảm thấy bực tức, chưa biết liệu game có hay đến mấy nhưng việc tốn quá nhiều thời gian cho việc đăng nhập cũng là một điểm trừ vô cùng lớn của Tower of Fantasy ngay trong ngày đầu ra mắt.

Không chỉ vấn đề đăng nhập mà máy chủ của Tower of Fantasy cũng vướng phải khá nhiều lỗi được chính game thủ chia sẻ lại, từ giật lag cho đến một số lỗi nhỏ nhặt khác mà phía nhà phát hành chưa thể giải quyết được.

Với những điều trên thì đây có lẽ là một sự kém may mắn của Tower of Fantasy, một tựa game được xem là đối thủ tiềm năng nhất Genshin Impact.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang