Loạn Chiến Mobile tiếp tục chứng minh sức hút sau khi ra mắt

Chạm mốc 1,5 triệu lượt đăng ký, Loạn Chiến Mobile trở thành một trong những game moba được yêu thích nhất trong tháng 8 này.

Con số 1,5 triệu lượt mới chỉ là thống kê tạm thời trong ngày 4/8 vừa qua, chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều này thể hiện rõ bước đi đầu tiên của Loạn Chiến Mobile trên đấu trường eSports Việt Nam là thành công đến chừng nào.

Loạn Chiến Mobile tiếp tục chứng minh sức hút sau khi ra mắt

Bùng nổ khắp cộng đồng eSports

Nếu hỏi bất cứ game thủ đam mê thể loại moba trên di động về một sản phẩm mới trong tháng 8 này, Loạn Chiến Mobile sẽ được xướng tên đầu tiên. Sản phẩm này đã ghi dấu ấn đậm nét trong cả 2 lần trình làng: Alpha Test và Open Beta.

Loạn Chiến Mobile tiếp tục chứng minh sức hút sau khi ra mắt 2

Đồ họa đẹp, lối chơi mới mẻ, hệ thống nhân vật đa dạng độc quyền, Loạn Chiến Mobile dù chưa thể “cân bằng” ngay với những ông lớn cùng thể loại, nhưng đang dần vươn mình trở thành một trong những sân chơi eSports chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Loạn Chiến Mobile tiếp tục chứng minh sức hút sau khi ra mắt 3

1,5 triệu lượt đăng ký mới chỉ là con số nền. Nếu ở trong cộng đồng Loạn Chiến Mobile, bạn sẽ thấy nó sôi động đến chừng nào. Từng lời mời, kêu gọi tham gia trận đấu, những bài post khoe thắng lợi hay những pha 1 cân 5 mãn nhãn, tất cả đều được chia sẻ rất nhiều.

Loạn Chiến Mobile tiếp tục chứng minh sức hút sau khi ra mắt 4

Bạn cũng có thể chọn cho mình một nhóm chat phù hợp, giữa hàng ngàn game thủ vẫn đang tìm kiếm những đồng đội “hợp cạ”. Nhưng sôi động hơn cả có lẽ là các giải đấu với quy mô vừa và nhỏ, từ những cá nhân, tập thể hay một đơn vị nào đó tổ chức. Nó thu hút rất nhiều người chơi tham dự, Một mặt là giải thưởng, nhưng hơn cả là những cuộc gặp gỡ, cọ sát và thử thách chính bản thân mình nơi sân chơi mới này.

Các giải đấu cộng đồng

Chỉ ít ngày sau khi ra mắt, Loạn Chiến Mobile nhận được loạt tín hiệu mừng, khi có rất nhiều cá nhân, tập thể đứng lên tổ chức các giải đấu nhỏ. Gần đây nhất là Mọt Game - một trong những trang tin hàng đầu tại Việt Nam.

Loạn Chiến Mobile tiếp tục chứng minh sức hút sau khi ra mắt 5

Với cái tên: Mọt Game Loạn Chiến, giải đấu cộng đồng này có tổng giá trị phần thưởng lên tới 20.000.000 đồng. Được biết, hiện đã có tới 20 đội tham gia, trong đó có nhiều nhóm sinh viên từ các trường đại học, các trang tin game lớn nhỏ trong nước.

Loạn Chiến Mobile tiếp tục chứng minh sức hút sau khi ra mắt 6

Không riêng gì Mọt Game, nếu muốn tham gia các giải đấu nhỏ để cọ sát, bạn cũng có thể tìm kiếm nó trên các kênh cộng đồng của Loạn Chiến Mobile. Một số giải đấu đang trong thời gian đăng ký, ngoài Mọt Game còn có GTV, Roy eSports hay VGaming.

Loạn Chiến Mobile tiếp tục chứng minh sức hút sau khi ra mắt 7

Hình thức thi đấu chung của các giải này đều là online. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian, tập trận hay có những phương án chiến đấu hợp lý,mang về giải thưởng lớn cho mình.

Bản thân Loạn Chiến Mobile trong những ngày ra mắt vẫn còn đó một số lỗi tồn đọng liên quan tới đường truyền. Việc này đã ngay lập tức được ghi nhận và xử lý bằng một Big Update khá lớn vào 3.8 vừa qua.

Loạn Chiến Mobile tiếp tục chứng minh sức hút sau khi ra mắt 8

Không chỉ xử lý lỗi, Big Update lần này còn mang đến rất nhiều bộ trang phục họt, đẹp mắt. Một số cái tên có thể kể đến như: Trà Sữa Trân Châu Bonnie,  Trà Chanh Mát Lạnh Chronia, Phù Thủy Vực Sâu Poseidon,...Thêm vào đó, Sổ Thiên Mệnh màu 35 cũng được cập nhật, mang đến nhiều cơ hội hơn cho game thủ sở hữu các phần quà giá trị.

Loạn Chiến Mobile tiếp tục chứng minh sức hút sau khi ra mắt 9

Loạn Chiến Mobile mới chỉ bước vào chuỗi ngày đầu tiên trên đấu trường Moba mà thôi. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể khẳng định kỹ năng của mình bằng những thứ hạng cao trên đấu trường xếp hạng. Ngoài ra, tích cực tham gia các giải đấu cộng đồng sẽ là cơ hội để chạm gần hơn các giải đấu chuyên nghiệp sau này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang