Điểm mặt 3 trò chơi di động nhẹ nhàng để thư giãn sau một ngày dài

Nếu như bạn đang muốn thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi thì 3 tựa game này sẽ là những lựa chọn vô cùng phù hợp

Lost Store

Điểm mặt 3 trò chơi di động nhẹ nhàng để thư giãn sau một ngày dài

Một tựa game mobile mô phỏng của YoYoYoMi, cho phép người chơi có thể tự xây dựng một cửa hàng của riêng mình và cố gắng thu về càng nhiều lợi nhuận càng tốt, dù cho bạn hiện đang sống trong một thế giới đã bị tàn phá bởi thảm họa.

Trong Lost Store, bạn sẽ được hướng dẫn những khái niệm cốt lõi nhất của việc kinh doanh như kiếm lợi nhuận, quản lý hàng tồn kho, thuê nhân công và những yếu tố ảnh hưởng từ bên ngoài khác như thời tiết, công trình xây dựng. Nếu bạn yêu thích việc xây dựng và buôn bán thì Lost Store là một trò chơi thú vị dành cho bạn

But You Seem Fine

Điểm mặt 3 trò chơi di động nhẹ nhàng để thư giãn sau một ngày dài 2

Đây là một sản phẩm đến từ KJAM Games, với câu chuyện dựa vào một sự kiện có thực của một trong những thành viên phát triển của KJAM. Nội dung của But You Seem Fine kể về một cô gái phải sống một cuộc sống luôn đấu tranh với một căn bệnh vô hình.

Nhân vật chính của game sẽ là Rae Kim, 14 tuổi và hiện đang mắc một căn bệnh bí ẩn. Bản thân Rae Kim là một cô gái khỏe mạnh, nhưng mọi chuyện đã bắt đầu từ khi cô bắt đầu học năm thứ nhất của trường trung học. Rae Kim bất ngờ bị ốm mà không rõ nguyên nhân, đó là một căn bệnh mãn tính và không hề có bất kì triệu chứng, dấu hiệu rõ ràng nào thể hiện ở bên ngoài cả.

Khi tham gia vào game thì người chơi gần như có thể hòa vào làm một với nhân vật Rae Kim, trải nghiệm một cuộc sống của một cô bé 14 tuổi cùng người mẹ của mình tìm ra câu trả lời về căn bệnh bí ẩn trong mình.

Ghost Case

Điểm mặt 3 trò chơi di động nhẹ nhàng để thư giãn sau một ngày dài 3

Ghost Case là một trò chơi phiêu lưu giải đố được phát hành bởi Dark Dome với bối cảnh đưa người chơi đến một thị trấn bí ẩn. Vào năm 20 năm trước thì một vụ án kinh hoàng đã diễn ra tại Hidden Town và kẻ sát nhân cho đến hiện tại vẫn chưa bị bắt giữ. Tuy nhiên trong những ngày gần đây thì thám tử Ren Larsen lại bất ngờ nhận được những tin nhắn từ thế giới bên kia.

Lúc này bạn sẽ hóa thân thành thám tử Ren Larsen, mang theo tất cả những hành trang cần thiết và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm những bí mật tại Hidden Town. Tương tác với những vật xung quanh để có thể giải đố và tìm ra đáp án cho vụ án giết người năm xưa.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang