Huyền thoại Metal Slug chính thức quay trở lại, sở hữu nền đồ họa siêu đẹp mắt trên mobile

Sau nhiều năm vằng bóng thì huyền thoại Metal Slug đã chính thức quay trở lại thông qua một phiên bản vô cùng đặc sắc trên nền điện thoại di động

Series game Metal Slug từng là một trong những tựa game bắn súng màn hình ngang nhận được sự yêu thích đặc biệt của cộng đồng game thủ thế giới trên hệ máy PlayStationPlayStation 2 nhưng loạt game này vẫn chưa được cập nhật thêm bất kì phiên bản mới nào từ năm 2010. Sau 10 năm trời thì mới đây, hãng SNK đã lên tiếng xác nhận rằng sẽ cho ra đời một phiên bản Metal Slug mới ngay trên nền tảng đi dộng, nhanh chóng điều này đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy vui mừng.

Xem thêm: Xuất hiện loạt phiên bản APK của Stray trên Internet, liệu game thủ có nên tải về?

Huyền thoại Metal Slug chính thức quay trở lại, sở hữu nền đồ họa siêu đẹp mắt trên mobile

Được biết phiên bản Metal Slug Code J sẽ có gameplay dựa vào phiên bản gốc của năm 1996, với lối chơi không có quá nhiều khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên SNK cũng sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng vô cùng thú vị, bao gồm như khả năng đóng băng kẻ địch, thêm vào những con trùm mới....để trải nghiệm chơi game của game thủ trở nên mới lạ hơn.

Một thay đổi đáng chú ý nhất của Metal Slug Code J đó chính là nền độ họa với hình ảnh 3D nâng cấp một cách bóng bẩy, cùng hoạt cảnh nhân vật cũng trở nên chi tiết, mượt mà hơn trước rất nhiều.

Xem thêm: Diablo Immortal dù đạt doanh thu khủng nhưng vẫn không thể "gánh" doanh thu cho toàn bộ Blizzard

Dù từng được công bố từ năm 2020 nhưng phải sau 2 năm thì Metal Slug Code J mới chính thức mở cổng đăng kí trước với phiên bản quốc tế, kèm theo đó là một phiên bản thử nghiệm giới hạn 2000 người chơi trước khi được ra mắt chính thức.

Huyền thoại Metal Slug chính thức quay trở lại, sở hữu nền đồ họa siêu đẹp mắt trên mobile 2

Với việc một trò chơi tuổi thơ quay trở lại ngay trên nền điện thoại di động thì đây chắc chắn là một tin mừng đối với game thủ, khi mà đã từ khá lâu rồi chưa có bất kì một phiên bản Metal Slug nào được ra mắt sau hơn 10 năm vắng bóng. Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến Metal Slug Code J có thể tiến hành đăng ký trước tại ĐÂY dành cho Android.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang