Siêu phẩm Priston Tale chuẩn bị trở lại với phiên bản Mobile cùng nhà phát triển cũ

Là một trong những tựa game đầy hoài niệm vẫn còn hoạt động từ xưa đến nay, Priston Tale M đã chính thức tung trailer mới nhất và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Siêu phẩm Priston Tale chuẩn bị trở lại với phiên bản Mobile cùng nhà phát triển cũ

Sau đợt giới thiệu lần đầu trong tháng 2/2021, nhà phát triển FOW GAMES cuối cùng đã tung ra trailer teaser chính thức cho dự án Priston Tale M. Theo đó, Priston Tale M sẽ vẫn bám theo lối chơi và cốt truyện của bản PC nhập vai từ hơn 20 năm trước và vẫn thành công từ ngày ra mắt đến tận thời điểm hiện tại. Priston Tale cũng là một trong những tựa game thành công tại Đông Nam Á, và ngay cả server Hàn Quốc vẫn đang sống khỏe mạnh và lượng game thủ đều đặn.

Trở về phiên bản gốc huyền thoại trên PC, Priston Tale cho phép game thủ lựa chọn giữa 8 Class khác nhau và thế giới mở rộng lớn. Tựa game thu hút nhờ vào các tính năng cơ bản khá nổi bật từ ngày xưa và đầy hoài niệm cho các game thủ hiện tại.Tất nhiên những hệ thống quen thuộc như lên cấp, phân nhánh kỹ năng, trang bị vật phẩm theo vô vàn cấp độ với chỉ sổ khác nhau, vẫn đóng vai trò không thể thiếu trong chất nhập vai của Priston Tale.

Siêu phẩm Priston Tale chuẩn bị trở lại với phiên bản Mobile cùng nhà phát triển cũ 2

Hiện tại, FOW GAMES vẫn chưa đề cập đến ngày ra mắt chính thức của Priston Tale M, nhưng tựa game dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong năm nay, hoặc ít nhất bản thử nghiệm tại Hàn Quốc sẽ xuất hiện sớm thôi.

Siêu phẩm Priston Tale chuẩn bị trở lại với phiên bản Mobile cùng nhà phát triển cũ 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang