Torchlight: Infinite ấn định thời điểm ra mắt, hứa hẹn là đối thủ lớn của Diablo Immortal

Sau một khoảng thời gian dài chời đợi thì Torchlight: Infinite cũng đã ấn định thời điểm ra mắt chính thức, hứa hẹn đem đến trải nghiệm miễn phí hoàn toàn cho game thủ

Torchlight: Infinite được giới thiệu là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động, là một sản phẩm đồng hợp tác và phát triển bởi 2 nhà phát hành vô cùng nổi tiếng, đó là XD Etertainment và Perfect World.

Torchlight: Infinite ấn định thời điểm ra mắt

Được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện ChinaJoy 2019 và 2020, Torchlight: Infinite mới đây đã lại một lần nữa xuất hiện tại sự kiện 2022 TapTap Presents và thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Nhà sản xuất XD Etertainment cũng không quên đưa ra ngày phát hành chính thức của trò chơi vào tháng 10/2022 sắp tới.

Xem thêm: Tướng mới Terri của Liên Quân Mobile bị tố đạo nhái kỹ năng từ 3 vị tướng LMHT

Đã từ lâu thì thương hiệu Torchlight đã là một trong những series nổi tiếng và phần game này là một phiên bản tiếp nối sựi nổi tiếng của Torchlight 2.

Torchlight: Infinite sẽ lấy mốc thời gian khởi nguồn cốt truyện của mình tại thời đại Ember Tech, với những vương quốc rộng lớn và con người đã tiếp nhận công nghệ Ember, sử dụng chúng như một nguồn nguyên liệu chính cho những nhà máy và phép thuật. Dù là một thế giới vô cùng phồn vinh nhưng nó lại không hề thiếu những thế lực tà ác đang âm thầm phát triển để phá hủy thế giới.

Người chơi lúc này sẽ hóa thân thành những chiến binh ưu tú nhất của tổ chức Torchlight, cũng là niềm hi vọng của nhân loại trong việc ngăn ngừa những thể lực bóng tối.

Với những hình ảnh đầu tiên thì nhiều game thủ đã nhanh chóng nhận ra được rằng đây là một tựa game có lối chơi tương tự như siêu phẩm Diablo Immortal đang làm mưa làm gió trong thời gian qua.

Torchlight: Infinite ấn định thời điểm ra mắt

Điểm đáng chú ý nhất của Torchlight: Infinite đó chính là nền đồ họa với hình ảnh được trau chuốt vô cùng kỹ càng dựa vào công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến. Kèm theo đó là phong cách hoạt hình cel-shading, với hiệu ứng kỹ năng được cải tiến hơn rất nhiều so với những người tiền nhiệm của mình.

Xem thêm: Wuthering Waves vừa tung trailer mới đã bị chê vì ý tưởng thiết kế nhân vật nghèo nàn

Torchlight: Infinite ấn định thời điểm ra mắt

Trong lần ra mắt này thì nhà phát triển của Torchlight: Infinite cũng hứa hẹn rằng đây sẽ là một trò chơi mang đến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho game thủ và việc nạp tiền chỉ để mua những món ngoại trang đẹp mắt cho các nhân vật trong game mà thôi.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến Torchlight: Infinite có thể tiến hành đăng kí game trước tại: Android - iOS hoặc truy cập vào Trang Chủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang