Torchlight Infinite - Siêu phẩm chặt chém đủ sức cạnh tranh cực gắt với Diablo Immortal

Torchlight Infinite sẽ đưa game thủ đến với một thế giới đầy những thế lực xấu xa và bạn sẽ là người có thể định đoạn số phận của nhân loại

Torchlight Infinite là một sản phẩm thuộc series game Torchlight được rất nhiều game thủ yêu thích. Đây là một trò chơi được tạo ra bởi những người đã từng tạo nên thành công của thương hiệu Diablo một thời - Max Schaefer và Eric Schaefer - nên Torchlight Infinite được khá nhiều người kỳ vọng sẽ có thể trở thành một đối thủ đáng gờm của những trò chơi Diablo trong tương lai.

Torchlight Infinite lấy bối cảnh 200 năm sau thời đại Ember Tech đã từng xảy ra trong tựa game Torchlight 2. Kể từ thời điểm mà Torchlight 2 kết thúc thì con người đã có thể tiếp cận với công nghệ Ember để sử dụng chúng như một nguồn nhiên liệu cho máy móc và phép thuật của họ.  Tuy nhiên những thế lực hắc ám vẫn còn đang tồn tại trong thế giới này, chờ cơ hội để phá hủy tất cả.

Torchlight Infinite - Siêu phẩm chặt chém đủ sức cạnh tranh cực gắt với Diablo Immortal

Và để có thể cứu lấy nhân loại thì một tổ chức có tê là Torchlight đã được thành lập và trở thành niềm hi vọng duy nhất của nhân lại trong việc ngăn chặn bóng tối, cứu lấy thế giới. 

Torchlight Infinite - Siêu phẩm chặt chém đủ sức cạnh tranh cực gắt với Diablo Immortal 2

Torchlight Infinite có lối chơi hành động chặt chém tương tự như siêu phẩm Diablo nổi tiếng, do vậy hầu hết người chơi thường sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để có thể làm quen với lối chơi của tựa game này. Người chơi sẽ liên tục tham gai vào những phụ bản, tiêu diệt quái vật và thu về cho mình những chiến lợi phẩm đắt giá. Bạn sẽ phải đối mặt với số lượng quái vật khổng lồ, nhiều con trùm to lớn đầy thử thách.

Tất nhiên việc giết những con trùm cũng sẽ đem về cho game thủ rất nhiều trang bị và tiền vàng, đặc biệt là càng về "endgame" thì số lượng vật phẩm người chơi nhận được sẽ càng nhiều, khiến cho cảm giác chiến đấu trở nên hấp dẫn và đã tay hơn bao giờ hết.

Trong Torchlight Infinite sở hữu 4 nhánh nhân vật chính bao gồm Carino, Gemma, Rena, Youga với những kỹ năng, nội tại vả khả năng tấn công riêng. Càng về sau thì người chơi sẽ mở khóa được nhiều loại kỹ năng khác nhau, từ những đòn tấn công cho đến các kỹ năng hỗ trợ gia tăng khả năng tấn công. Khi được ra mắt chính thức thì nhà phát triển của game sẽ mở ra thêm nhiều nhân vật khác nữa để người chơi có thể khám phá không ngừng nghỉ.

Torchlight Infinite - Siêu phẩm chặt chém đủ sức cạnh tranh cực gắt với Diablo Immortal 3

Nền đồ họa của Torchlight Infinite được đánh giá là vô cùng đẹp mắt, hợp thời đại hơn so với những phiên bản Torchlight từng được ra mắt trước đây. Hiệu ứng kỹ năng của được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng để trải nghiệm của game thủ trở nên tốt nhất.

Phần hiệu ứng âm thanh trong game cũng được chăm chút một cách vô cùng kỹ lưỡng, khi mỗi nhân vật, mỗi kỹ năng của người chơi đều được đính kèm với các hiệu ứng âm thanh hợp lý. Nhặc nền của game có phần hơi trùng lập nhưng cũng quá đủ để thu hút sự chú ý của game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang