Game đua xe gà Chocobo huyền thoại trở lại trên mobile với gameplay đầy hoài niệm

Là một trong những tựa game FF đầy hoài niệm của game thủ 8x 9x, cuối cùng thì "Đua xe thú" cũng được đưa lên hệ mobile với tên gọi ChocoboGP hoàn toàn miễn phí cho game thủ trải nghiệm.

Game đua xe gà Chocobo huyền thoại trở lại trên mobile với gameplay đầy hoài niệm

Nếu bạn chưa biết, ChocoboGP là tựa game mobile vừa được Square Enix phát hành trên cả 2 nền tảng Android lẫn iOS. Trò chơi vẫn giữa nguyên mẫu đua xe kart nhưng sẽ dựa trên tạo hình 2D ngộ nghĩnh và hoàn toàn giải trí, không hề đua đấu với người chơi khác. Game thủ có thể tham gia vào những đường đua chướng ngại vật để hoàn thành nhiệm vụ và tìm kho báu trên đường đi.

Trong ChocoboGP, Chocobo cùng người cộng sự Atla bước vào hành trình phiêu lưu săn tìm kho báu trong ngục tối. Một bóng đen bí ẩn đã đánh cắp mọi kho báu mà bộ đôi tìm được, mở ra hành trình băng qua rất nhiều địa hình và thử thách khác nhau. Game thủ sẽ phải giữ những kho báu đã thu thập được bên mình, sử dụng 2 nút điều khiển hiện trên màn hình để vượt chướng ngại vật trên toàn bộ chặng đường. Thử thách lớn nhất chính là việc phải làm sao khéo léo để giữ được thăng bằng cho Chocobo di chuyển.

Game đua xe gà Chocobo huyền thoại trở lại trên mobile với gameplay đầy hoài niệm 2

Game đua xe gà Chocobo huyền thoại trở lại trên mobile với gameplay đầy hoài niệm 3

Các màn chơi sẽ được mở khóa trên hành trình trải nghiệm và mỗi màn cung cấp một lượng tiền xu nhất định để người chơi có thể nâng cấp trang bị cho Chocobo, gia tăng khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt, tựa game này đang phát hành hoàn toàn miễn phí và không có bất kì phần nào buộc trả phí để cải thiện gameplay cả. Đây có vẻ là một dự án tri ân game thủ và một phần để quảng cáo tựa game cùng tên với lối chơi racing kart 3D trên Nintendo Switch trong thời gian tới. Trước hết cứ chơi trước đã nhé.

Game đua xe gà Chocobo huyền thoại trở lại trên mobile với gameplay đầy hoài niệm 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang