Thrud: Broken Heaven - Cùng cưỡi chổi thần chiến đấu và giành lại bầu trời

Game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lên bầu trời, chiến đấu với những con quái vật kinh khủng để giành lấy những gì mà nhân loại đã đánh mất

Thrud: Broken Heaven là một sản phẩm tiếp theo của hãng Bilibili cho phép game thủ có thể tham gia vào những cuộc chiến trên không với hiệu ứng đồ họa 3D côc cùng đẹp mắt, cùng hệ thống âm thanh tiên tiến giúp cho những trận chiến trở nên cực kì chân thực.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2004 khi mà Xenomorph đã chặn đi bầu trời thì con người cũng mất đi quyền kiểm soát bầu trời trong xanh trước đây. Trong một kỷ nguyên mà bầu trời sụp đổ thì trái đất đã bị ô nhiễm, dường như không thể chịu đựng được nữa nên một cô gái trẻ có tên là Sluad đã cưới một câu chổi trông như một cây "quyền trượng" để chiến đấu với những thế lực chiếm giữ lấy bầu trời, cùng như là giành lại những gì mà nhân loại đã từng đánh mất.

Thrud: Broken Heaven - Cùng cưỡi chổi thần chiến đấu và giành lại bầu trời

Thrud: Broken Heaven là một trò chơi chiến đấu, bắn súng trong không gian 3D, nơi mà người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình cưỡi lên một cây chổi và bắn ra phép thuật để chiến đấu. Kẻ thù của bạn sẽ là những con quái vật Xenomorph với nhiều hình dáng khác nhau. Đi đến cuối mỗi màn đấu thì người chơi sẽ phải đối đầu với những con boss có sức mạnh cực kì to lớn, yêu cầu kỹ năng cá nhân từ người chơi.

Thrud: Broken Heaven - Cùng cưỡi chổi thần chiến đấu và giành lại bầu trời 2

Thrud: Broken Heaven - Cùng cưỡi chổi thần chiến đấu và giành lại bầu trời 3

Khi tham gia vào trò chơi này thì game thủ có thể mở ra nhiều nhân vật khác nhau, tất cả đều là nhân vật nữ và mỗi người sẽ có một công cụ bay và tấn công riêng biệt. Mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện bí ẩn đằng sau mà người chơi có thể tìm hiểu, sau đó cùng những cô nàng này vụt bay lên bầu trời và chiến đấu với những thế lực tà ác.

Thrud: Broken Heaven - Cùng cưỡi chổi thần chiến đấu và giành lại bầu trời 4

Nếu như bạn đọc quan tâm đến trò chơi này có thể truy cập vafof trang chủ của Bilibili tại ĐÂY hoặc tiến hành tải game thông qua TapTap tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang