Dynasty Warriors Overlord - Đại chiến Tam Quốc vô cùng mãn nhãn với hàng loạt tính năng cực khủng

Nếu như bạn yêu thích những cuộc chiến Tam Quốc mãn nhãn thì Dynasty Warriors Overlord chắc chắn sẽ là sản phẩm dành cho bạn

Kể từ khi được ra mắt tại khu vực SEA thì Dynasty Warriors Overlord đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn và số lượng game thủ tham gia tải game là không hề ít trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng Lag.vn tìm hiểu xem vì sao trò chơi này lại thu hút được nhiều game thủ tham gia đến như thế nhé.

Dynasty Warriors Overlord là một trò chơi được lấy bối cảnh thời Tam quốc và mô tả về cuộc chiến giữa những thế lực hùng mạnh nhất trên lãnh thổ của Trung Quốc. Với lối chơi theo phong cách RPG truyền thống của mình thì người chơi sẽ điều khiển cho mình một vị tướng và chiến đấu với kẻ địch ở phe đối phương. Những đòn tấn công trong game cũng vô cùng đa dạng và người chơi có thể tự tạo cho mình những combo vô cùng mãn nhãn mỗi khi chiến đấu.

Dynasty Warriors Overlord - Đại chiến Tam Quốc vô cùng mãn nhãn với hàng loạt tính năng cực khủng

Không chỉ thế, Dynasty Warriors Overlord còn có thêm cơ chế tăng tương tác giữa người chơi và nhân vật mà mình đang điều khiển. Theo đó thì bạn sẽ có một thanh năng lượng riêng để kích hoạt đòn hợp chiến giữ 3 nhân vật mà mình chọn với hiệu ứng cực kì mãn nhãn. Game còn có thêm cơ chế nâng cấp tình bạn để cải thiện sức mạnh của những nhân vật có cùng combo với nhau.

Dynasty Warriors Overlord - Đại chiến Tam Quốc vô cùng mãn nhãn với hàng loạt tính năng cực khủng 2

Dynasty Warriors Overlord - Đại chiến Tam Quốc vô cùng mãn nhãn với hàng loạt tính năng cực khủng 3

Về đồ họa thì những gì mà Dynasty Warriors Overlord là khó có thể chê vào đầu được khi các nhân vật nổi tiếng như Điêu Thuyền, Trúc Dung, Tôn Thượng Hương,…đều được đầu tư về mặt hình ảnh vô cùng chi tiết. Hiệu ứng của các đòn tấn công cũng vô cùng mãn nhãn khiến game thủ phải mê mệt.

Dynasty Warriors Overlord - Đại chiến Tam Quốc vô cùng mãn nhãn với hàng loạt tính năng cực khủng 4

Game thủ của Lag.vn quan tâm đến trò chơi có thể truy cập vào trang chủ tại ĐÂY hoặc tải game dành cho iOSAndroid.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang