Vua Gà B – Giải bán chuyên Gunny Origin thi đấu chính thức từ 30/7

Chính thức thi đấu những trận đầu vào ngày 30 và 31/7 (thứ 7 và Chủ nhật) tới đây, Vua Gà B – giải đấu bán chuyên của Gunny Origin hứa hẹn đem đến những trận so tài cực kỳ mãn nhãn.

Theo dõi giải đấu Gunny Origin tại https://gunny.zing.vn/

Quy mô giải đấu bán chuyên

Vua Gà B là cấp độ thứ hai trong hệ thống giải đấu chính thức của Gunny Origin toàn quốc – khẳng định bản lĩnh Gà.

LogoDescription automatically generated

Logo chính thức của cấp độ B

Đây là giải đấu bán chuyên, tập hợp 48 vận động viên xuất sắc từ Vua Gà C và Gà-League cùng tranh tài ở cả 2 thể thức. Trong đó có 16 vận động viên tham chiến thể thức 1 vs 1 (thứ 7); 16 đội còn lại (32 vận động viên) thi đấu thể thức 2 vs 2 (Chủ nhật).

Giải đấu Vua Gà B kéo dài trong 5 tuần (từ 30/7 đến 28/8). Cụ thể, các vận động viên sẽ có 3 tuần đầu thi đấu vòng bảng, 2 tuần sau thi đấu Knock-out và Chung kết giải đấu.

Phần thưởng

Với mỗi thể thức thi đấu của Vua Gà B sẽ có 16 hạng giải. Trong đó, giải cao nhất thể thức 1 vs 1 nhận 10.000.000 VND và đứng đầu thể thức 2 vs2 nhận 20.000.000 VND. Các hạng giải Nhì, Ba, Tư đến các vận động viên nằm trong top 16 đều nhận phần thưởng tiền mặt theo quy định của giải đấu. Song song đó là phần thưởng quà lưu niệm và áo đấu Vua Gà phiên bản giới hạn. Ngoài ra, các thành viên tham chiến Vua Gà B đều nhận được những tặng phẩm trong game.

Graphical user interface, websiteDescription automatically generated

Vua Gà B Giải bán chuyên Gunny Origin thi đấu chính thức từ 30/7 3

Graphical user interfaceDescription automatically generated with medium confidence

Những khoảnh khắc thi đấu mãn nhãn từ giải Vua Gà C

Tổng tiền mặt của Vua Gà B là 83.000.000. Tuy nhiên, đã vào đến giải bán chuyên thì trước đó phần đông trong số những vận động viên này đều nhận phần thưởng nhất định từ giải C. Như vậy, phần thưởng chỉ tăng chứ không giảm, tính chuyên nghiệp và định hướng eSports của vận động viên cũng sẽ được nâng cao.

Quy định thi đấu

Vẫn trên tinh thần công bằng, minh bạch và hướng đến chuẩn eSports, Vua Gà B sẽ thi đấu bằng nhân vật và tài nguyên do Ban Tổ Chức giải cung cấp. Tất cả các trận đều có sự giám sát của trọng tài và thi đấu trên đấu trường quy định, được hướng dẫn kỹ càng trước đó.

Hoạt động đồng hành với giải đấu

Toàn bộ giải đấu Vua Gà B sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage, youtube chính thức của trò chơi. Mỗi tuần sẽ có các mini game, sân chơi đố vui có thưởng để tìm ra những game thủ may mắn nhận quà độc quyền từ thương hiệu Gunny Origin.

A picture containing calendarDescription automatically generated

Bản lĩnh Gà sẽ được game thủ khẳng định trong sân chơi eSports chuẩn hệ Gà

Theo chia sẻ từ Ban Tổ Chức giải, chất lượng vận động viên ở cấp độ C đã thực sự đáng ghi nhận, nhiều Gunner xứ Gà vang danh từ hàng chục năm qua đã quy tụ về thi đấu và đạt thành tích cao. Tinh thần thi đấu của họ cũng rất fair play và hợp tác với Ban Tổ Chức giải. Thành công của giải C cũng chính là động lực để giải B được tổ chức đúng kế hoạch, thỏa mãn sự mong chờ của các đấu thủ tham chiến. Vua Gà B chắc chắn là một bước tiến ấn tượng hướng đến tính chuyên nghiệp, bền vững của hệ thống giải đấu Gunny Origin.

Giải đấu Gunny Origin toàn quốc khẳng định bản lĩnh Gà – eSports chuyên nghiệp dành cho người chơi hệ Gà.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang