Hệ thống ngoại trang cực độc lạ, tham chiến nảy lửa cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Loạt mặt nạ và thú cưỡi vừa “trình làng” Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là những item cực chất đồng hành cùng game thủ trong những trận chiến căng thẳng của đấu trường liên server.

Bên cạnh việc tính năng Công Thành Chiến liên server cùng sự kiện Hộp Quà Thần Bí, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) còn “chiều lòng” game thủ bằng cách trình làng hệ thống ngoại trang mới lạ trong tháng 7 này. Ở lần ra mắt này, bộ mặt nạ và thú cưỡi không những mang phong cách cực ngầu cùng mà còn bổ trợ thêm sinh lực cho người sở hữu, hứa hẹn sẽ trở thành những item không thể thiếu trong những cuộc so tài khốc liệt sắp tới.

Hệ thống ngoại trang cực độc lạ, tham chiến nảy lửa cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Hệ thống ngoại trang mới lạ tháng 7 đã chính thức “đổ bộ” Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game thủ có thể sở hữu bộ mặt nạ và thú cưỡi mới bằng việc truy cập vào Cửa Hàng Ngoại Trang, sau đó chọn giao diện Kỳ Trân Các. Cũng tại đây, tag hạn giờ sẽ đếm ngược thời gian mở bày bán vật phẩm. Đáng lưu ý, tuy số lượng mua hàng là không giới hạn, nhưng người chơi chỉ có thể sở hữu hệ thống ngoại trang này trong vòng 7 ngày từ 21/07 đến hết 27/07. Tất cả vật phẩm sẽ có giá trị 10 ngày kể từ ngày giao dịch thành công từ cửa hàng.

Hệ thống ngoại trang cực độc lạ, tham chiến nảy lửa cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2

Người chơi chỉ có 7 ngày để “tậu” những bộ mặt nạ và thú cưỡi độc lạ

Ngoài tính thời trang, những ngoại trang được ra mắt lần này cũng tiếp thêm sức mạnh nhất định cho ngườii chơi. Cụ thể hơn, tất cả những mặt nạ bán trong cửa hàng là phẩm chất tím, hỗ trợ ba chỉ số bao gồm: sinh lực tối đa, tấn công cơ bản và tỉ lệ hồi sinh lực. Tùy theo từng loại mặt nạ sẽ đi kèm với tỉ lệ bổ trợ khác nhau. Đây có thể xem như một cơ hội hấp dẫn lớn cho cộng đồng game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để sở hữu những bộ trang bị cực hiếm và đầy uy quyền này.

Ở lần ra mắt này, hệ thống ngoại trang bao gồm 8 mặt nạ và 2 thú cưỡi trải dài với nhiều phong cách đa dạng, độc đáo. Cụ thể, bộ mặt nạ lấy tông màu đỏ làm chủ đạo với những chủ đề thú vị cùng lực chiến bổ trợ sẽ đem đến cho game thủ trải nghiệm mới lạ.

Hệ thống ngoại trang cực độc lạ, tham chiến nảy lửa cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3

Bộ mặt nạ vừa mới lạ, vừa bổ trợ lực chiến cho game thủ VLTK1M

Không kém cạnh gì vật phẩm mặt nạ, ngoại trang thú cưỡi tuy không tăng chỉ số sinh lực nhưng vẫn mang phong cách cực “ngầu”, sẵn sàng đồng hành cùng người chơi chinh chiến trên chiến trường khốc liệt sắp tới.

Hệ thống ngoại trang cực độc lạ, tham chiến nảy lửa cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 4

Ngoại trang thú cưỡi giới hạn với phong cách cực ngầu, hứa hẹn đồng hành chinh phục con đường võ học của người chơi VLTK1M

Cùng với hệ thống ngoại trang, người chơi còn có thể tự tin trải nghiệm Công Thành Chiến liên server - tính năng chiến đấu cùng các bang hội với quy mô mở rộng toàn hệ thống. Bên cạnh đó, sự kiện Hộp Quà Thần Bí là dịp “săn” Hộp Yếu Quyết Thập Toàn dành cho game thủ cũng sẽ được diễn ra đến hết ngày 27/07. 

Hệ thống ngoại trang cực độc lạ, tham chiến nảy lửa cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 5

Diện ngoại trang chỉn chu, chinh chiến liên server ngay thôi!

Cập nhật thông tin nhanh nhất và trải nghiệm tinh hoa 17 năm VLTK cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. Đừng quên tham gia cộng đồng VLTK1M tại fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang