Diablo Immortal - Chi gần 2,5 tỷ VND, game thủ bị nhà phát hành cấm PVP vì trở nên vô đối

Chi tiền để Pay To Win quá mạnh tay, Game Thủ Diablo Immortal đã không thể tham gia bất kỳ sự kiện PVP nào có trong game vì nhân vật quá mạnh.

Diablo Immortal được biết đến là một hậu bảo mới nhất của thương hiệu game Diablo nổi tiếng và sẽ được ra mắt trên nền tảng di động, lấy bổi cảnh vào khoảng thời gian giữa Diablo II và III, từ đó móc nối những chuỗi sự kiện có liên quan giữa các phần gaem lại với nhau. Trò chơi là một sự hợp tác giữa Blizzard Entertainment và ông lớn NetEase của Trung Quốc.

Xem Thêm: Diablo Immortal chính thức được phát hành tại Trung Quốc sau loạt những lùm xùm không đáng có

Theo đó, tựa game có hệ thống Pay To Win khá mạnh mẽ khi mà các Chest huyền thoại sẽ mở ra những Gem mạnh mẽ nhất, đồng thời còn dùng để nâng cấp các gem đó lên cấp cao hơn giúp tăng chỉ số của các trang bị của nhân vật theo %.

Tuy nhiên, trong những video được đăng tải trên Youtube về tựa game Diablo Immortal, 1 Youtuber tên là  Jtisallbusiness đã tiêu hơn 2,5 tỷ VND tức là hơn 100.000 USD để có thể Pay To Win toàn bộ người chơi trong game. Kết quả của số tiền đó là mỗi khi anh chàng tiến vào chế độ PVP thì sẽ như 1 tên đồ tể và nhanh chóng tiêu diệt hết những người chơi nào dám đối đầu với anh.

Tuy nhiên, vì chỉ số thắng của anh quá cao, cao tới mức mà cho đến thời điểm hiện tại thì hệ thống game đã không còn tìm được những người chơi nào phù hợp để đối đầu với Jtisallbusiness. Theo Youtuber này chia sẻ thì anh đã cố gắng tìm kiếm trận đấu từ 48 cho đến hơn 72 giờ đồng hồ nhưng vẫn không thể tìm được 1 trận đấu nào cả.

Diablo Immortal - Chi gần 2,5 tỷ VND, game thủ bị nhà phát hành cấm PVP vì trở nên vô đối

Điều tồi tệ hơn khi anh không thể tham gia đấu trường PVP giữa các Clan. Với sức mạnh vốn có của mình thì Clan của anh trở nên bất khả chiến bại và đoạt được danh hiệu "Immortals" - Danh hiệu chỉ dành cho duy nhất 1 Clan cho mỗi Server. Tuy nhiên, khi bị cấm PVP thể thức 1vs1 thì anh cũng bị cấm tham gia vào trận đấu PVP giữa các Clan với nhau. Khi trận chiến bắt đầu, anh phải đứng ngoài cuộc chơi và không thể tham gia chiến đấu vì nhân vật của anh quá mạnh. Điều này tạo cơ hội cho các Clan khác vùng lên để chiếm lấy danh hiệu cao quý này.

Theo như Blizzard chia sẻ đến anh thì họ đang thực hiện 1 bản sửa lỗi và sẽ cập nhật ngay trong thời gian tới. Nhưng sau khi bị mất hứng chơi vì những lỗi không đáng có, Youtuber này đang có suy nghĩ muốn refund lại toàn bộ số tiền mà anh đã sử dụng.

Xem Thêm: Dù bị cộng đồng chê tơi tả, Diablo Immortal vẫn ấm no với doanh thu gần 1 triệu USD mỗi ngày

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang