Yone và Vex sẽ cập bến LMHT: Tốc Chiến trong thời gian sắp tới

Các data miner đã phát hiện ra rằng trong bản cập nhật LMHT: Tốc Chiến 3.4 thì Yone và Vex sẽ cập bến tựa game này.

LMHT: Tốc chiến đang cực kì năng suất trong việc bổ sung danh sách các vị tướng của mình. Sau Sion, Kassadin hay Samira thì hai cái tên tiếp theo đã được hé lộ sớm bởi các leaker và data miner: Yone Vex.

Tốc chiến tướng mới 1

Trong bản cập nhật 3.4, ngoài hai vị tướng kể trên thì rất có thể Warwick Gwen cũng sẽ có khả năng xuất hiện. Và hãy nhớ rằng đây không phải là thông tin chính thức từ Riot Games, thế nên hãy đừng trông mong quá vào chúng. Tuy nhiên, khả năng xuất hiện của các vị tướng này cũng vô cùng cao.

Đối với Yone, những data miner đã phát hiện ra các đoạn hội thoại của anh chàng với người em trai Yasuo của mình trong dữ liệu của tựa game. Về phần Vex, các boi tìm tòi đã tìm thấy bộ hình ảnh kĩ năng của cô nàng trong các tệp dữ liệu của tựa game này. Những đồn đoán cũng không dừng lại ở đó khi một data miner có tiếng khác là Chowz đã phát hiện ra SFX của Warwick khi sử dụng chiêu W, từ đó chứng tỏ rằng chú sói bé nhỏ thân thiện này sẽ sớm được phát hành trên phiên bản di động. Gwen hiện tại vẫn chưa khai thác được bất cứ bằng chứng xuất hiện nào của cô nàng trong trò chơi, thế nên nó vẫn chỉ là một sự đồn đoán mà thôi.
Xem thêm: Tốc Chiến: Hướng dẫn Samira Xạ Thủ Đường Rồng với Trang bị và Bảng Ngọc mạnh nhất

Tốc chiến tướng mới 2

Mặc dù thông tin được các data miner đưa ra là những vị tướng này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.4 của LMHT: Tốc Chiến, nhưng không có một bằng chứng thực sự nào cho thông tin này. Hãy cùng chờ đợi đến bản cập nhật tiếp theo để biết được rằng liệu các dữ liệu bị khai thác này có trở thành sự thật hay không nhé.
Xem thêm: Tốc Chiến: Hướng dẫn Kassadin Đường Giữa với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang