Tốc Chiến: Hướng dẫn Kassadin Đường Giữa với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất

Là một Pháp Sư với khả năng áp sát và dồn sát thương cực khủng kèm khả năng snowball cực mạnh về cuối trận, hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách chơi Kassadin Đường Giữa với bảng ngọc, trang bị và thứ tự nâng kĩ năng tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến ngay tại đây nhé.

Tốc Chiến: Hướng dẫn Kassadin Đường Giữa với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất

Lối chơi cơ bản cho Kassadin

Khác với các Pháp sư đường giữa khác, Kassadin đặc biệt nguy hiểm với khả năng ngắt quãng kĩ năng và đặc biệt là áp sát mục tiêu gây sát thương diện rộng. Đặc biệt, Kassadin cần khá nhiều trang bị để mạnh dần về cuối trận, do đó miễn lấy được lợi thế từ đầu trận hoặc không bị chênh lệch quá lớn về tài nguyên giữa 2 đội, Kassadin sẽ là một con quái vật đáng gờm trong giao tranh tổng cuối game.

Chi tiết bộ kĩ năng của Kassadin

Nội tại - Đá Hư Không

  • Kassadin được giảm sát thương phép gánh chịu và có thể bỏ qua vật thể.

Skill 1: Quả Cầu Hư Không

  • Kassadin bắn một quả cầu năng lượng chân không, gây sát thương và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú. Luồng năng lượng tàn dư tạo nên một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải.

Skill 2: Lưỡi Kiếm Âm Ti

  • Nội tại: Các đòn đánh thường của Kassadin hồi lại gây thêm sát thương phép. Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kassadin gây thêm một lượng lớn sát thương phép và giúp hồi lại Năng lượng.

Skill 3: Áp Suất Hư Không

  • Kassadin hút năng lượng từ những phép tung ra từ xung quanh. Khi tích tụ xong, Kassadin có thể sử dụng Áp Suất Hư Không để gây sát thương và làm chậm kẻ địch theo hình nón trước mặt hắn.

Skill cuối: Hư Vô Bộ Pháp

  • Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh. Sử dụng Hư Vô Bộ Pháp nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ làm hao tổn thêm năng lượng, nhưng bù lại gây thêm sát thương.

Thứ tự tăng kĩ năng của Kassadin

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối đa khả năng cấu rỉa máu và đánh diện rộng. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13 nhé

Tốc Chiến: Hướng dẫn Kassadin Đường Giữa với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Kassadin

Tốc Chiến: Hướng dẫn Kassadin Đường Giữa với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Kassadin

Tốc Chiến: Hướng dẫn Kassadin Đường Giữa với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 4 Tốc Biến: Chủ yếu thêm một kĩ năng để áp sát hoặc giữ khoảng cách và nhảy bằng chiêu cuối hợp lý nhất

Tốc Chiến: Hướng dẫn Kassadin Đường Giữa với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 5 Thiêu Đốt: Thêm sát thương hỗ trợ kết liễu mục tiêu nếu bạn không đủ sát thương

Trang bị khuyến cáo cho Kassadin

Trang bị cơ bản chống team có cả STVL lẫn STPT:

Tốc Chiến: Hướng dẫn Kassadin Đường Giữa với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 6

Trang bị chống team sát thương vật lý:

Tốc Chiến: Hướng dẫn Kassadin Đường Giữa với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 7

Trang bị chống team sát thương phép thuật:

Tốc Chiến: Hướng dẫn Kassadin Đường Giữa với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang