Thương hiệu game Jetpack Joyride đình đám chính thức ra mắt phần 2 trên iOS

Thương hiệu Jetpack Joyride đình đám giờ đây sẽ ra mắt phần game thứ 2 trước sự vui mừng của không ít game thủ toàn thế giới

Jetpack Joyride là một trò chơi không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ, khi mà đây là một trong những trò chơi di động nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới, sở hữu cho mình một lượng người chơi đông đảo qua từng năm.

Xem thêm: Huyền thoại Metal Slug chính thức quay trở lại, sở hữu nền đồ họa siêu đẹp mắt trên mobile

Tham gia vào Jetpack Joyride, game thủ sẽ hóa thân thành anh chàng Barry Steakfries và thực hiện một cuộc chạy vô tận cùng với ba lô tên lửa của mình. Ngoài ra thì người chơi cũng có thể tậu cho anh chàng Barry những bộ trang phục độc đáo, kèm theo đó là những mẫu tên lửa đặc biệt để có thể chạy trốn khỏi trung tâm nghiên cứu nhanh chóng nhất.

Thương hiệu game Jetpack Joyride đình đám chính thức ra mắt phần 2 trên iOS

Và như một cách để kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của trò chơi này vào năm ngoái thì phần game Jetpack Joyride mới cũng đã chính thức được phát hành, mang tên Jetpack Joyride 2. Từng được ra mắt tại một số quốc gia vào năm 2021, tuy nhiên Jetpack Joyride 2 đã nhanh chóng rút khỏi cả 2 chợ ứng dụng là Google PlayApp Store. Nhà phát triển Halfbrick cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng trò chơi này đang bước vào giai đoạn "thử nghiệm kín", cùng như cần một khoảng thời gian để có thể hoàn thiện.

Xem thêm: Xuất hiện loạt phiên bản APK của Stray trên Internet, liệu game thủ có nên tải về?

Theo như những thông tin ban đầu thì phần game thứ 2 của Jetpack Joyride sẽ tập trung nhiều hơn vào phần cốt truyện, thêm vào nhiều cải tiến liên quan đến mặt đồ họa, hoạt cảnh nhân vật cũng như thêm vào hàng loạt những trang bị, vũ khí mới, bổ sung cơ chế gameplay nhiều hơn so với phần game gốc.

Thương hiệu game Jetpack Joyride đình đám chính thức ra mắt phần 2 trên iOS

Dự kiến Jetpack Joyride 2 sẽ được phát hành vào ngày 19/08 và đây là một phiên bản độc quyền chỉ dành riêng cho hệ điều hành iOS mà thôi, mà cụ thể hơn nó là một phần của dịch vụ đăng kí Apple Arcade. Đây là thứ khiến cho không ít game thủ trên Android cảm thấy tiếc nuối vì không thể được trải nghiệm phần tiếp theo của trò chơi mà mình yêu thích.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang