Game "Genshin Cyberpunk" Tower of Fantasy đạt mốc hơn 4 triệu lượt đăng ký trước

Dù gặp khá nhiều tai tiếng nhưng Tower of Fantasy đã nhận về một lượng đăng kí trước vô cùng khủng đù ngày ra mắt vẫn chưa đến

Chỉ còn chưa đến 3 ngày nữa thì Tower of Fantasy sẽ chính thức được phát hành một phiên bản toàn cầu và cộng đồng game thủ Việt cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một trong những trò chơi nhập vai cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ với Genshin Impact hiện tại.

Xem thêm: Tower of Fantasy và Genshin Impact: Quá giống nhau từ nhân vật, kĩ năng đến gameplay chung

Game Genshin Cyberpunk Tower of Fantasy đạt mốc hơn 4 triệu lượt đăng ký trước

Trước khi máy chủ của Tower of Fantasy chính thức được ra mắt trên toàn cầu thì trò chơi này đã ghi nhận một số lượng game thủ đăng ký trước kỷ lục, vượt mốc 4 triệu lượt đăng kí. Con số này cũng đã vượt qua mốc dự kiến của nhà phát hành game đến hơn 1 triệu lượt, hứa hẹn một màn ra mắt vô cùng thành công của trò chơi này.

Game Genshin Cyberpunk Tower of Fantasy đạt mốc hơn 4 triệu lượt đăng ký trước 2

Hiện tại Tower of Fantasy vẫn là một trong những trò chơi gây chú ý mạnh mẽ nhất ngay sau khi thông báo ngày ra mắt chính thức, cũng bởi vì thế mà hàng loạt những hội nhóm game thủ liên tục có những bài đăng liên quan đến trò chơi này. Tất nhiên kèm theo đó là khá nhiều ý kiến tranh cãi nhau về những vấn đề mà Tower of Fantasy gặp phải kể từ khi được công bố cho đến hiện tại.

Xem thêm: Tower Of Fantasy - tựa game "Cyberpunk Genshin" khi nào ra mắt?

Dù sở hữu cho mình những tính năng đặc biệt so với đối thủ Genshin Impact nhưng cộng đồng game thủ vẫn phát hiện ra rất nhiều thứ mà của siêu phẩm nhà Hoyoverse ngay bên trong Tower of Fantasy, dù ít hay nhiều. 

Tất nhiên đây cũng không phải là lần đầu tiên mà một trò chơi lại mang những yếu tố liên quan đến Genshin Impact như thế, nhưng việc đưa quá nhiều hình ảnh của sản phẩm nhà Hoyoverse khiến không ít game thủ cảm thấy "ngứa mắt".

Game Genshin Cyberpunk Tower of Fantasy đạt mốc hơn 4 triệu lượt đăng ký trước 3

Hiện vẫn chưa biết liệu ngày ra mắt của Tower of Fantasy có thật sự có được những thành công như mong đợi tại thị trường quốc tế hay không, nhưng với những gì mà trò chơi này đang đạt được thì chắc chắn ngày ra mắt của sản phẩm đến từ Perfect World chắc chắn sẽ vô cùng hoành tráng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang