Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến trong năm nay

Dưới tay ông lớn Square Enix, tựa game Fullmetal Alchemist Mobile đang được mong đợi từ rất lâu đã hé lộ gameplay chính thức và thời gian ra mắt dự kiến trong thời gian tới.

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến trong năm nay

Vẫn giữ lối chơi Gacha quen thuộc trong thời gian gần đây, Fullmetal Alchemist Mobile là một tựa game chiến thuật theo lượt dựa theo bộ anime và manga quen thuộc nổi tiếng trên thế giới. Theo trailer và gameplay cụ thể mới nhất, Fullmetal Alchemist Mobile sẽ mang lại lối chơi chiến thuật theo từng ô đầy hoài niệm theo các tựa game cũ trước đây của Nhật Bản.

Với hàng loạt các nhân vật quen thuộc trong bộ anime đình đám này bao gồm Edward Elric, Alphonse Elric, Winry Rockbell, Izumi Curtis, Sig Curtis, Roy Mustang, Riza Hawkeye, Jean Havoc, Heymans Breda, Vato Falman, Kain Fuery..., các game thủ sẽ đắm chìm trong cốt truyện chính của Fullmetal Alchemist khi chính tác giả của bộ truyện này - Hiromu Arakawa cũng giám sát và theo dõi phát triển trước khi series này vừa làm kỉ niệm sinh nhật 20 năm.

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến trong năm nay 2

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến trong năm nay 3

Bên cạnh số lượng nhân vật đồ sộ, một số nhân vật khác bao gồm Alex Louis Armstrong, Maes Hughes, Maria Ross, Oliver Mira Armstrong, Buccaneer, Miles, Ling Yao, Lan Fan, Fu, Scar, May Chang, Yoki, Tim Marcoh, Lust, Gluttony, Envy, Greed cũng dự kiến sẽ xuất hiện trong tựa game mới này. Dù với lối chơi nhìn có vẻ khá đơn giản, gần như tất cả nhân vật đều sẽ có hiệu ứng/hoạt ảnh tấn công khá hào nhoáng và mãn nhãn đúng chất anime mà mọi người mong đợi.

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến trong năm nay 4

Hiện tại, Fullmetal Alchemist Mobile đã ra mắt chính thức nhưng mở giới hạn khu vực tại Nhật Bản và vẫn chưa có kế hoạch gì cho các khu vực khác cả. Chúng ta chỉ có thể hi vọng rằng Square Enix có thể mở rộng thêm server Quốc tế hoặc Đông Nam Á trong năm sau thôi. Các game thủ có thể thử Fake IP chỉnh khu vực để có thể tìm tải và chơi game, tuy nhiên ngôn ngữ Nhật sẽ cản trở quá trình chơi game của bạn.

Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến trong năm nay 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang