World Of Warcraft Mobile có khả năng cao sẽ bị hủy bỏ bởi những bất đồng giữa Blizzard và NetEase?

Dù là một dự án game rất được mong chờ nhưng World Of Warcraft Mobile có khả năng rất cao sẽ bị hủy bỏ trong tương lai không xa?

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây không lâu, phía Activision Blizzard đã công bố về một dự án mang tên Warcraft Mobile khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi hào hứng. Khi mà những báo cáo về doanh thu của Blizzard đang trở nên ảm đạm qua từng năm nhưng hãng cũng đã cố gắng tạo nên sự hứng thú cho người hâm mộ của mình bằng những thông tin mới liên quan đến vũ trụ Warcraft.

Xem thêm: Diablo Immortal dù đạt doanh thu khủng nhưng vẫn không thể "gánh" doanh thu cho toàn bộ Blizzard

World Of Warcraft Mobile có khả năng cao sẽ bị hủy bỏ

Vào tháng 5 vừa qua thì Blizzard cũng đã lên tiếng ấn định thời điểm để công bố về một dự án game di động lớn tiếp theo của mình, không ai khác mà đó chính là Warcraft Mobile. Thậm chí trong những ngày gần đây thì Blizzard liên tục hé lộ những thông tin liên quan đến kế hoạch đầu tiên của hãng dành cho trò chơi này, từ đó tạo nên một tiếng vang lớn trong cộng đồng người yêu thích thương hiệu Warcraft.

World Of Warcraft Mobile có khả năng cao sẽ bị hủy bỏ

Nhưng mới đây, hãng game này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi hoang mang, nguyên do là có một khả năng rất cao Blizzard sẽ tiến hành hủy bỏ hoàn toàn dự án World Of Warcraft Mobile. Cũng tương tự như Diablo Immortal, World Of Warcraft Mobile là một trò chơi hợp tác cùng với NetEase và dự kiến sẽ được phát triển trong vòng 3 năm. Bối cảnh của World Of Warcraft Mobile sẽ diễn ra tại Azeroth, nhưng tại một thời điểm khác mà theo như dự đoán thì có thể là tại quá khứ. 

Xem thêm: Blizzard "bóp trứng" đồng đội khi hé lộ sớm tựa game tiếp theo của FromSoftware sau Elden Ring

Thông tin cụ thể về việc hủy bỏ World Of Warcraft Mobile vẫn chưa được công bố, nhưng các báo cáo cho rằng khi mà NetEase và Blizzard đang có cho mình những mâu thuẫn liên quan đến điều khoản tài chính, khiến cho hơn 100 nhà phát triển giải tán và chỉ còn một số ít là ở lại với công ty mà thôi.

World Of Warcraft Mobile có khả năng cao sẽ bị hủy bỏ

Đã từ 2008 thì Blizzard và NetEase luôn là những đối tác phát triển thân thiết, với siêu phẩn Diablo Immortal ít nhiều gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, bất chấp việc vướng phải khá nhiều lùm xùm ngay từ những ngày đầu. Không chỉ thế, NetEase cũng là nhà phát hành chính thức những trò chơi của Blizzard tại Trung Quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang