Blizzard "bóp trứng" đồng đội khi hé lộ sớm tựa game tiếp theo của FromSoftware sau Elden Ring

Bộ phận marketing của Blizzard đã vô tình "bóp trứng" đối tác của mình trong hoạt động mới nhất.

Activision-Blizzard hiện đang tổ chức tài trợ cho những người sáng tạo nội dung để làm ra các video về tựa game Sekiro: Shadows Die Twice. Tựa game được ra mắt năm 2019 này là một chủ đề kì lạ được đưa ra bởi công ty, và điều này có thể cho thấy rằng phần 2 của tựa game rất có thể sẽ được FromSoftware ra mắt.
Xem thêm: Steam Summer Sale 2022 sắp đến và đây là những bom tấn giảm giá cực mạnh mà game thủ không nên bỏ qua

Blizzard bóp trứng đồng đội khi hé lộ sớm tựa game tiếp theo của FromSoftware sau Elden Ring

Vào ngày 3 tháng 8, nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng của FromSoftware, Zullie the Witch đã phát hành một đoạn video giới thiệu về việc lí do khiến cho Sekiro trở nên độc đáo khi so sánh nó với Elden Ring và loạt game Dark Souls. Cô nàng chỉ ra những thay đổi đơn giản làm nên sự khác biệt như nhân vật chính và việc thiếu đi các yếu tố RPG đã ảnh hưởng như thế nào đến mọi phần của Sekiro.

Blizzard bóp trứng đồng đội khi hé lộ sớm tựa game tiếp theo của FromSoftware sau Elden Ring 2

Trong khi FromSoftware nổi tiếng với việc im lặng và ít khi hé lộ bất kì điều gì về các tựa game sắp ra mắt của mình, Activision đã gián tiếp "bóp trứng" đồng đội khi đưa ra kế hoạch marketing này. Phần tiếp theo của Sekiro vẫn chưa được xác nhận, nhưng động thái kì lạ này phù hợp với những hé lộ trước đó về tựa game mới. Activision sẽ không có lí do gì để tài trợ cho những nhà sáng tạo nội dung quảng bá cho một tựa game có 3 năm tuổi đời nếu như không có mục đích gì đằng sau. Nếu như Sekiro 2 sẽ là tựa game tiếp theo được ra mắt, nó sẽ có rất nhiều thứ đáng để chờ đợi.

Xem thêm: Lịch sử của FromSoftware, người tạo nên siêu phẩm Elden Ring và Dark Souls

Blizzard bóp trứng đồng đội khi hé lộ sớm tựa game tiếp theo của FromSoftware sau Elden Ring 3

Trong phần game Sekiro: Shadows Die Twice, nhân vật Lady Tomoe thường được nhắc đến nhưng không bao giờ được khắc họa. Cô nàng là một phần của gia tộc Ashina và từng là người dạy kiếm thuật cho Genichiro. Tomoe cũng dạy cho Genichiro chiêu thức phản đòn, một kĩ năng mà anh chàng sử dụng rất nhiều trong những lần đánh boss. Dựa trên các mô tả trong trò chơi, Tomoe đã bảo vệ một người khác mang trên mình di sản của loài rồng trước khi mất tích.

Thay vì có thể tập trung vào nhân vật này, phần tiếp theo của Sekiro cũng có thể quay ngược thời gian để hiển thị nhiều nhân vật cũ hơn trong tựa game ở thời kì đỉnh cao của họ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang