Spoiler Black Clover 333: Sự thật về Lucius - Asta khiêu chiến phản diện cuối cùng!

Spoiler Black Clover 333, tóm tắt nội dung 332: Sự thật về Lucius/Julius sẽ được hé lộ trong chương này. Ở các diễn biến cuối, Asta trực tiếp khiêu chiến phản diện cuối cùng của manga!

Tóm tắt nội dung Black Clover 332

black clover 333

Trong Black Clover 332, chúng ta được đưa đến thời điểm 1 năm 3 tháng sau khi các hiệp sĩ ma pháp đánh bại Lucifero. Lúc này, Asta quyết định sẽ tỏ tình với sơ Lilly. Asta tất nhiên là bị từ chối, cơ mà yêu là phải nói, chứ không nói thì khó chịu lắm!

Sau khi Asta tỏ tình, Lucius bất ngờ xuất hiện đằng sau.

Chức mừng cậu đã đến được đây...

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 332: Timeskip 1 năm, hé lộ kế hoạch của Julius/Lucius!

Spoiler Black Clover 333

black clover 333

Chương 333 bắt đầu với một đoạn hồi tưởng về Lucius, thời điểm anh ta vẫn còn ở bên các anh chị em của mình. Một phân cảnh cho thấy Lucius nhìn vào một tấm bia đá kỳ lạ. Tiếp đó, ta được biết Lucius có đến hai linh hồn bên trong một cơ thể - tức gồm linh hồn Lucius và linh hồn Julius. Các diễn biến tiếp theo là cuộc đối thoại giữa hai linh hồn.

Tôi thấy nó rồi, Julius. Tương lai. Sự bình yên thật sự của thế giới này.

Lucius, đó là...

Thôi mà, đừng có cản tôi. Cậu là người thân nhất với tôi đấy.

Lucius, anh định làm gì thế?

Ổn thôi mà. Tôi đã thấy cả rồi...

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình giữa Asta và Lucius. Thời gian đã bị ngưng đọng nên chỉ có hai người họ có thể trò chuyện với nhau.

Asta nhận ra ngay người phía trước mình không phải Ma Pháp Vương - y còn mạnh hơn cả thế! Asta lúc này còn cảm nhận được một sức mạnh kỳ quái bên trong người đàn ông trước mặt mình - một thứ gì đấy giống với Lucifero!

Lucius thì không có vẻ gì muốn giới thiệu bản thân cả. Ông ta luyên thuyên về việc muốn tiêu diệt nhân loại và cùng các anh chị em "sáng tạo" ra họ bằng phép thuật của mình, như thế thì ai cũng sẽ bình đẳng như ai. Lucius muốn cai trị tất cả, đấy là hòa bình mà ông ta nhắm đến.

Đừng lo, ta đã nhìn thấy cả rồi, tất cả đều đang đi đúng hướng. Chỉ trừ một thứ thôi: Cậu.

Asta chưa hiểu gì lắm, nhưng cậu cho rằng kẻ đứng trước mặt mình đang chiếm lấy Ma Pháp Vương. Asta vung kiếm, tuyên bố dõng dạc:

Tôi sẽ ngăn chặn ông và cứu Ma Pháp Vương. Ngay tại đây, ngay bây giờ, tôi sẽ vượt qua Ma Pháp Vương!

Thời gian ra mắt Black Clover 333

Black Clover chap 333 dự kiến phát hành vào ngày 8 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang