Dự đoán spoiler Chainsaw Man 102, giải thích chap 101: Asa biến Yuko thành vũ khí diệt quỷ!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 102, tóm tắt nội dung chap 101: Dù rất không muốn nhưng để bảo toàn mạng sống, khả năng cao Asa sẽ biến cô bạn mới Yuko thành vũ khí để diệt quỷ...

Tóm tắt Chainsaw Man 101

chainsaw man 102

Sau chap 100, Mitaka và Yuko đã trở thành bạn bè của nhau. Mitaka đến trường và trả lại đôi giày Yuko đã cho mượn. Cô bạn mới sau đó mời Mitaka vào thành phố để tìm quỷ sau giờ học. Đề nghị này nghe có hơi kỳ, cơ mà vì bạn mới đã mời nên Mitaka rất sẵn lòng đồng ý.

Chiều hôm ấy, Mitaka và Yuko cùng nhau dạo phố. Yuko tiết lộ rằng bố mẹ cô cũng bị giết bởi quỷ và giờ cô đang rất muốn trở thành thợ săn quỷ để kiếm tiền (và, ờ, để trả thù nữa). Sự tương đồng bất ngờ khiến Mitaka càng thêm gắn bó với Yuko.

Trong lúc Yuko đi vệ sinh, Quỷ Chiến Tranh hiện ra và nói "họ" nên giết Yuko. Có vẻ đã đến lúc để biến cô ấy thành vũ khí. Quỷ Chiến Tranh nói rằng Mitaka càng thấy có lỗi thì vũ khí cô tạo ra càng trở nên mạnh mẽ (thật là mỉa mai nhỉ). Mitaka tất nhiên là không đồng ý nên mọi việc tạm thời trì hoãn lại.

Ở các diễn biến cuối, một con Quỷ Dơi xuất hiện trước mặt Mitaka và Yuko. Quỷ Chiến Tranh nhẹ nhàng nói với Mitaka hai điều. Thứ nhất, nó không thể đánh bại Quỷ Dơi với tình trạng hiện tại. Thứ hai, Quỷ Chiến Tranh không thể chiếm lấy cơ thể Mitaka khi cô quá sợ hãi! Thôi ăn c** rồi. Chạy ngay đi trước khi mọi chuyện hơn!

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 102

chainsaw man 102

Ái chà, tình hình này thì đánh đấm thế nào nhỉ? Trước hết thì phải làm sao cho Mitaka (từ giờ Lag sẽ gọi tên cô nàng là Asa luôn nhé) hết sợ đã. Ta có thể thấy cả Yuko và Asa đều đang cầm vũ khí, tức là họ có ý muốn chiến đấu. Nhưng mà chắc chắn là không chiến được rồi. Kịch bản hợp lý nhất lúc này là Yuko gặp nguy hiểm (hoặc ngược lại). Asa thấy tình hình nguy kịch quá thì hết sợ. Quỷ Chiến Tranh (giờ ta sẽ gọi là Yoru) nhân cơ hội này lập tức chiếm lấy cơ thể để chiến đấu.

Yoru có nói với tình trạng hiện tại thì họ không thể đánh thắng Quỷ Dơi được - lý do chính chắc là vì thiếu vũ khí. Với tình hình này thì 99% Asa sẽ phải chấp nhận biến bạn mình thành vũ khí nếu không muốn chết.

Denji có xuất hiện không nhỉ? Quỷ Dơi đang giết khá nhiều người rồi nên cũng có thể nói đây là một vụ "lớn". Nếu Người Cưa xuất hiện lúc này thì cũng hợp lý đấy chứ. Cơ mà theo logic thông thường thì Lag nghĩ tác giả sẽ muốn tập trung khai thác Asa và cô bạn mới Yuko hơn.

Anh bạn Yoshida có gì đó khá là mờ ám. Theo "trực giác" của người viết bài này thì Yoshida sẽ có vai trò quan trọng trong các diễn biến về sau của Chainsaw Man. Có khi nào anh ta sẽ là đối thủ của Asa không nhỉ?

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 102

Chainsaw Man chap 101 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 16 tháng 8 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang