Anime động vật hóa con người công bố tạo hình nhân vật siêu ám ảnh

Dù có dàn diễn viên khá chất lượng nhưng Kame No Koura Wa Abarabone - anime về động vật hóa con người đang nhận về các phản hồi không mấy tích cực vì tạo hình các nhân vật quá ám ảnh, trông cứ như phim kinh dị!

Kame No Koura Wa Abarabone là gì?

Kame No Koura Wa Abarabone

Kame No Koura Wa Abarabone - A Turtle's Shell Is A Human's Ribs là tên một tập sách ảnh do Satoshi Kawasaki thực hiện. Trong tác phẩm này, các loài động vật và cấu tạo của chúng sẽ được giải thích thông qua cơ thể con người. Nói thế vẫn hơi khó hiểu nhỉ? Thôi thì bạn cứ nhìn hình minh họa nhé.

Với những hình ảnh độc đáo, Kame No Koura Wa Abarabone được đánh giá cao bởi giới chuyên gia. Tác phẩm cũng có tính giáo dục rất cao, đem lại các kiến thức bổ ích cho độc giả, đặc biệt là các em nhỏ.

Xem thêm: Manga về đứa bạn thân hóa ra là con gái chuyển thể thành anime mới!

Kame No Koura Wa Abarabone - động vật hóa con người chuyển thể anime

Kame No Koura Wa Abarabone

Nhận thấy Kame No Koura Wa Abarabone là một tác phẩm quá giá trị, studio Outrigger đã tiến hành phát triển dự án chuyển thể tập sách ảnh thành anime! Anime sẽ theo dạng 3D với các nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên ngoài đời thật. Cho đến hiện tại, dàn diễn viên sẽ tham gia Kame No Koura Wa Abarabone đã được công bố bao gồm:

Kame No Koura Wa Abarabone

  • Horoya SHimizu vai Kamerou.
  • Hayato Isomura vai Eeruo Kaerukawa.
  • Denden vai Usakura Usagibayashi.
  • Moe Kamikokuryou vai Flami Flamingotsuka.
  • Takuya Eguchi vai Raiou Raionji.
  • Yukihiro Nozuyama vai Rintarou Kirinzawa.
  • Shintarō Morimoto vai Umaryouma Umawatari.

động vật hóa con người

Kame No Koura Wa Abarabone có dàn diễn viên lồng tiếng không hề tầm thường. Tuy nhiên, phim đang bị đánh giá khá tiêu cực do tạo hình các nhân vật quá là... ám ảnh. Trái với sự thú vị của phiên bản sách, các nhân vật của Kame No Koura Wa Abarabone trông đáng sợ và khá... ba chấm. Phim được cho là sẽ cung cấp kiến thức cho khán giả, nhưng mà không biết ai sẽ đủ can đảm xem tác phẩm này nhỉ?

Xem thêm: Anime nam chính hẹn hò với con gái mẹ kế chuyển thể anime mới!

Lịch công chiếu Kame No Koura Wa Abarabone

Theo kế hoạch hiện tại, Kame No Koura Wa Abarabone sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Phim sau đó có được chiếu ở các thị trường khác hay không thì tạm thời chưa có tin chính thức. Nếu phim có mặt ở Việt Nam thì bạn có sẵn sàng đi xem động vật hóa con người sẽ như thế nào không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Danh sách anime mới sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang