Spoiler Jujutsu Kaisen 193: Maki ăn hành - Naoya nhanh gần bằng thầy Gojou?

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 193, tóm tắt nội dung chap 192: Trúng đòn quá mạnh từ Naoya, Noritoshi có còn sống không? Chỉ còn một mình, Maki sẽ phải solo nguyền hồn Naoya như thế nào đây?

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 192

jujutsu kaisen 193

Ở đầu chương 192, chúng ta được biết lý do Naoya trở thành nguyền hồn. Để ngăn chú thuật sư trở thành nguyền hồn, cần phải giết họ bằng chú thuật. Maki không làm điều ấy nên Naoya đã có cơ hội trở lại báo thù.

Trở lại với hiện tại. Noritoshi bắn tên, hỗ trợ Maki thoát khỏi Naoya. Tên tiếp tục được bắn tới. Naoya định né, nhưng bị Maki tóm lại và ném về chỗ các mũi tên. Maki sau đó rút vũ khí ra và chém Naoya làm đôi.

Bị thương nặng, cơ thể Naoya biến đổi. Noritoshi dùng Xuyên Huyết đâm lủng chú thai nhưng Naoya vẫn kịp chuyển hóa. Trong thoáng chốc, Naoya đấm bay Noritoshi!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 192: Maki VS nguyền hồn Naoya - Noritoshi can thiệp nhưng...

Dự đoán Jujutsu Kaisen 193

jujutsu kaisen 193

Sau khi chuyển hóa, tốc độ của Naoya hiện đang ở mức vô cùng đáng sợ. Khi còn là con sâu thì hắn đã ngang ngửa - thậm chí có phần nhanh hơn Maki rồi. Giờ biến hình xong thì Maki làm sao bắt kịp hắn?

Không chỉ nhanh hơn, Naoya cũng đang mạnh hơn trước rất nhiều. Với cái đà này thì chương tiếp theo khả năng cao là Maki sẽ chỉ có cách phòng thủ chịu đòn chờ cơ hội mà thôi. Có lẽ cô Maki sẽ cố bắt lấy Naoya sau đó tung đòn chí mạng vào đầu của hắn.

"Vũ khí" của Maki đến nay vẫn chưa thể hiện sức mạnh quá đặc biệt. Có lẽ trong các diễn biến tới, ta sẽ được thấy nhiều hơn khả năng của nó.

Noritoshi giờ ra sao rồi nhỉ? Là chú thuật sư thiên về tấn công từ xa mà ăn một đòn cực mạnh vậy thì... mất một tay chăng? Dù là thế nào thì Lag đoán rằng Noritoshi sẽ phải rời chiến trường một lúc để nhường sân khấu lại cho Maki solo Naoya.

Spoiler Jujutsu Kaisen 193

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 193: Sakurajima Colony, Part 3.

Ngay đầu chương, chúng ta được "diện kiến" hình dạng tối thượng của Naoya: hắn thông như con Pokemon Deoxys ấy: tay chân đầy tua. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Noritoshi vẫn an toàn. May mà anh đã kịp dùng máu dựng thành lá chắn, chứ không thì chắc là toang rồi.

Naoya lại tung đòn nhắm vào Noritoshi. Maki dùng kiếm ngăn chặn đối thủ. Vì Naoya nay đã mạnh hơn nên Maki khó lòng chịu được lâu. Noritoshi định dùng máu trói Naoya lại thì hắn đã kịp né tránh. Lúc này thì Maki có nói cho Noritoshi biết kẻ họ đang đối đầu chính là Naoya. Nghe xong thì anh bạn này không bất ngờ lắm vì "hắn ta chẳng thay đổi gì cả".

Ở các diễn biến cuối, Naoya sử dụng chú thuật và lao đến Maki với vận tốc Mach 3! Cú tấn công quá nhanh và mạnh khiến Maki lún vào đất, miệng bê bết máu! Theo lời bình luận cuối chương thì có vẻ nhưng Naoya đã đạt đến tốc độ chỉ thua mỗi thầy Gojou!

Jujutsu Kaisen 193 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến này 4 tháng 8.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 193

Truyện sẽ tạm nghỉ một tuần nên Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 193 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 8 tháng 8.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang