Chainsaw Man: Tất tần tật về Yuko - nhân vật đóng vai trò quan trọng trong Người Cưa phần 2

Trong Chainsaw Man Part 2, chúng ta được giới thiệu nhân vật mới Yuko. Đây là người bạn mới của Asa Mitaka/ Quỷ Chiến Tranh. Nhân vật này có gì đặc biệt và vì sao cô được đánh giá là người sẽ tác động mạnh đến diễn biến câu chuyện. Cùng Lag tìm hiểu nhé.

Yuko là ai?

chainsaw man yuko

Yuko Fujimoto là một nhân vật phụ trong Chainsaw Man Part 2. Cô gái này là bạn cùng trường với nhân vật chính Asa Mitaka. Yuko là người đầu tiên kết bạn với Asa tại câu lạc bộ thợ săn quỷ.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Asa Mitaka - Quỷ Chiến Tranh sắp đối đầu Denji!

Tạo hình, tính cách Yuko

Tuy nhìn không có gì nổi bật nhưng nhân vật Yuko là một sự đối lập hoàn hảo đối với nữ chính Asa. Về mặt ngoại hình, Yuko có tóc được minh họa màu trắng. Có thể tóc cô nàng này là màu vàng - màu thường dùng để tạo tính tương phản với nhân vật tóc đen. Yuko có tóc ngắn, trái ngược với mái tóc đen dài của Asa. Thêm nữa, Yuko có đeo kính cận.

Không chỉ trái ngược về ngoại hình, Yuko cũng mang tính cách rất khác cô bạn của mình. Yuko tự tin, mạnh mẽ, cởi mở, hướng ngoại. Có thể thấy rằng Yuko cũng không có nhiều bạn bè nhưng nét tính cách có phần tích cực của Yuko khiến cuộc sống của cô ấy xem chừng dễ chịu hơn.

Quá khứ của Yuko

chainsaw man yuko

Theo các tiết lộ từ Chainsaw Man 101, Yuko giống Asa, cũng có bố mẹ bị quỷ giết hại. Để trả thù (và để kiếm nhiều tiền), Yuko mong muốn trở thành thợ săn quỷ. Quyết định này cũng cho thấy Yuko rất khác với Asa - cùng một vấn đề nhưng cả hai chọn hai hướng giải quyết trái ngược nhau.

Vai trò của Yuko trong Chainsaw Man

chainsaw man yuko

Với các tình tiết được xây dựng thì 99% Yuko sẽ bị biến thành vũ khí của Asa/Quỷ Chiến Tranh. Đây là điều khó mà tránh khỏi. Tuy nhiên, sự "hy sinh" của Yuko sẽ để lại gì? Theo Lag thì Yuko sẽ làm được ít nhất là 2 điều:

  • Tăng sự tội lỗi trong lòng Asa: Theo Quỷ Chiến Tranh nói, Asa càng thấy tội lỗi bao nhiêu thì vũ khí cô tạo ra sẽ mạnh hơn bấy nhiêu. Rơi vào trường hợp buộc phải biến người bạn đầu tiên mình có được thành vũ khí, người "hướng nội" như Asa chắc chắn sẽ rơi vào trạng thái vô cùng hối hận. Sự khởi đầu này sẽ khiến các vũ khí sau này của Asa ngày một mạnh hơn.
  • Thúc đẩy nhân vật Asa phát triển: Asa hiện tại vẫn như một ấu trùng đang nấp trong chiếc kén của mình vậy - chưa biết cách bộc lộ cảm xúc, con người bản thân. Với tác động từ sự hi sinh của Yuko, Asa sẽ dần thể hiện mình nhiều hơn - có thể là theo hướng tiêu cực. Biết đâu một ngày nào đó, Asa trở thành người ra lệnh cho Quỷ Chiến Tranh luôn ấy chứ.

À, có một câu hỏi đang được đặt ra là liệu sau khi biến thành vũ khí thì Yuko có trở về bình thường được không hay vũ khí từ Yuko có dùng đi dùng lại nhiều lần được không. Yuko có nói muốn trở thành một đội diệt quỷ với Asa nên... biết đâu đấy. Cơ mà Lag nghĩ dù có thế nào thì vai trò của cô bạn này vẫn sẽ như phân tích ở trên thôi.

Nói đi nói lại thì Yuko nhiều khả năng là một nhân vật được tạo ra để chết. Cơ mà sự hy sinh của cô nhất định sẽ không hề vô nghĩa. Để biết chắc cô nàng này sẽ tác động ra sao đến manga Chainsaw Man thì mời bạn cùng Lag theo dõi các chương truyện sắp tới nhé!

Xem thêm: Chainsaw Man: Giải thích sức mạnh Quỷ Chiến Tranh và ý đồ với Denji

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang