Tower of Fantasy: Hướng dẫn cách nhận và sử dụng Mighty Mushroom

Mighty Mushroom là một vật phẩm vô cùng quan trọng trong Tower of Fantasy đối với những game thủ mới bắt đầu tham gia vào trò chơi này, nhưng không phải ai cũng biết cách để tìm thấy được nó

Trong Tower of Fantasy thì Mighty Mushroom là một vật phẩm vô cùng hữu ích, giúp cho người chơi có thể tăng tiến chỉ số nhân vật và cũng là một thứ không thể thiếu để bạn có thể tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tower of Fantasy: Hướng dẫn cách nhận và sử dụng Mighty Mushroom

Cụ thể hơn thì tại Chương 2, trò chơi sẽ yêu cầu bạn sẽ phài tìm và sử dụng ít nhất một Mighty Mushroom mà không hề cung cấp bất kì thông tin gì liên quan đến chúng, cách để tìm thấy Mighty Mushroom và tác dụng thật sự của nó là gì. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lagvn tìm hiểu về những thông tin cần thiết liên quan đến món vật phẩm này để bạn có thể trải nghiệm Tower of Fantasy một cách dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm: Game "Genshin Cyberpunk" Tower of Fantasy đạt mốc hơn 4 triệu lượt đăng ký trước

Vị trí của Mighty Mushroom

Mighty Mushroom không phải là một vật phẩm có thể chế tạo hay nấu như suy nghĩ của nhiều game thủ mà chỉ có thể nhận được thông qua một số phương pháp nhất định. Theo đó người chơi sẽ phải hoàn thành một số yêu cầu của game hoặc khám phá thì mới nhận được, mà việc mở phần thường khám phá thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tower of Fantasy: Hướng dẫn cách nhận và sử dụng Mighty Mushroom

Chỉ riêng tại khu vực mà bạn bắt đầu tham gia vào game thì chỉ việc hoàn thành một nửa nhiệm vụ khám phá bên trong Atra cũng đủ để bạn có thể nhận được một lượng Mighty Mushroom rồi. Sau khi nhận vật phẩm thì bạn sẽ thấy được chúng ở trong balo của mình. 

Xem thêm: Tổng hợp Giftcode Tower of Fantasy mới nhất và cách nhận nhập code đơn giản nhất

Công dụng của Mighty Mushroom đó là tăng cường thêm sức bền cho nhân vật của bạn, cho phép người chơi thoải mái hơn trong việc leo nũi và sử dụng một số Di Vật thường xuyên trong một khoảng thời gian dài.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang