LMHT: Tân binh của LNG bật khóc trên sân khấu khi bị ép phải đánh chính tại LPL Mùa Hè 2022

LPL Mùa Hè 2022 đang gặp khá nhiều những vấn đề và mới đây nhất chính là việc một nam tuyển thủ tân binh của LNG vì đã không chịu nối áp lực nên đã bật khóc ngay trên sân khấu

LPL Mùa Hè 2022 đang gặp khá nhiều những lùm xùm khó hiểu hơn rất nhiều so với giải đấu mùa xuân, khi mà những đội tuyển lớn liên tục gặp phải những trắc trở trong quá trình thi đấu. Hiện tại thì giải đấu này đã gần đi qua những ngày thi đấu cuối cùng tại Vòng bảng, nhưng những câu chuyện liên quan đến chuyên môn thì lại không được bàn tới nhiều như là những thị phi liên quan đến hậu trường.

LMHT: Tân binh của LNG bật khóc trên sân khấu khi bị ép phải đánh chính

Mà câu chuyện mới đây nhất đã khiến cho cộng đồng LMHT Trung Quốc không khỏi xôn xao, khi máy quay tại khán đài đã vô cùng bắt được hình ảnh nam tuyển thủ PandaC của LNG bật khóc ngay tại ghế ngồi của mình. Bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết bởi anh chàng liên tục có hành động lau mồ hôi, cùng gương mặt có phần hoảng loạn.

Xem thêm: Khu vực LPL nghi ngờ rằng LCK đang có ý "đánh đòn tâm lý" các đội tuyển LMHT Trung Quốc

Ngay sau trận đấu đó, phía Game Anchor Network cũng đã chia sẻ nguyên do khiến cho PandaC lân vào tình cảnh thảm thương như vậy. Cụ thể là do nam tân binh này đã bày tỏ với vị HLV của đội rằng anh không đủ năng lực để có thể thay thế cho Ale để thi đấu ở LPL, nhưng phía đội tuyển vẫn một mực ép buộc PandaC bước lên sân khấu. Vì tâm lý chưa vững và chưa thể chịu được một áp lực quá lớn từ giải đấu, lại còn thi đấu theo thể thức offline đã khiến cho anh chàng bật khóc trong bất lực.

Xem thêm: CKTG 2022 có thể vẫn sẽ không có thể thức thi đấu nhánh thắng-thua

Cũng theo như Game Anchor Network cho biết, dù cho những cổ động viên không hề hài lòng với màn trình diễn của PandaC, nhưng chứng kiến cảnh anh chàng này lau nước mắt thì không một ai nỡ nặng lời với tuyển thủ tân binh của LNG này cả. Dù gì thì PandaC cũng còn quá trẻ và không thể chịu được một áp lực lớn đến như thế này.

LMHT: Tân binh của LNG bật khóc trên sân khấu khi bị ép phải đánh chính

Cũng vì lý do đó mà phía ban huấn luyện của LNG mới chính là những người đáng nhận phải những chỉ trích nhất, khi mà họ đã đưa những tuyển thủ của mình ra như một con cờ thí mạng. Khi không thể đạt được những thỏa thuận với Ale thì đội ngũ HLV đã đẩy PandaC vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, biến anh trở thành tuyển thủ đáng thương nhất tại LPL Mùa Hè 2022 vì phải chịu đựng quá nhiều thứ dù còn rất trẻ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang