Tower of Fantasy gặp bão 1 sao vì phiên bản quốc tế không có....tùy chọn tiếng Trung

Dù có hẳn một phiên bản dành riêng cho game thủ đất nước tỷ dân nhưng khi phiên bản quốc tế không có tùy chọn tiếng Trung thì Tower of Fantasy vẫn nhận bão 1 sao từ cộng đồng Trung Quốc

Kể từ khi được công bố cho đến nay, tựa game Tower of Fantasy đã gặp phải không ít những tranh cãi, khi mà nhiều game thủ nhận xét này chẳng khác gì một phiên bản "Genshin Impact Cyberpunk" với rất nhiều những điểm tương đồng với sản phẩm từ nhà Hoyoverse. Chưa kể trò chơi này còn vướng phải khá nhiều những lùm xùm ngoài lề khiến cho trò chơi này dù gây tiếng vang lớn nhưng lại không được lòng một bộ phận không nhỏ game thủ toàn thế giới.

Xem thêm: Sử dụng ID của người đã mất và hàng loạt những drama rầm rộ của Tower of Fantasy - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Genshin Impact (P.2)

Nhưng mới đây thì Tower of Fantasy lại gặp phải một lùm xùm nữa, khiến cho trò chơi này nhận phải một cơn bão một sao tại phiên bản quốc tế. Cụ thể hơn thì phiên bản quốc tế của Tower of Fantasy đã không có tùy chọn ngôn ngữ tiếng Trung, dù đây là một trò chơi đến từ một nhà phát hành của Trung Quốc.

Tower of Fantasy gặp bão 1 sao vì phiên bản quốc tế không có....tùy chọn tiếng Trung

Bên dưới phần bình luận của trò chơi này cũng xuất hiện rất nhiều những bình luận tiêu cực từ cộng đồng game thủ tại Trung Quốc, hầu hết là những game thủ Trung Quốc sinh sống ở nước ngoài và khó tiếp cận với phiên bản tại đất nước tỷ dân. Một game thủ cũng để lại bình luận rằng: “Không có tiếng Trung trên máy chủ Quốc tế? Không phải các người là công ty Trung Quốc sao? Thật đáng khinh! Các người không biết rằng có cả những Game thủ Trung bên ngoài lãnh thổ hả? ”

Xem thêm: Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)

Dù có một phiên bản riêng tại đất nước tỷ dân nhưng việc không có cho mình tùy chọn tiếng Trung tại máy chủ quốc tế đã khiến cho Tower of Fantasy gặp phải một rắc rối không đáng có. Chưa kể trò chơi này ngay sau khi ra mắt phiên bản quốc tế cũng bị cho là cóp nhặt không ít những tính năng từ Honkai Impact 3rd, cũng là một trò chơi vô cùng nổi tiếng của nhà Hoyoverse.

Tower of Fantasy gặp bão 1 sao vì phiên bản quốc tế không có....tùy chọn tiếng Trung

Với những đánh giá tiêu cực đang xuất hiện ngày càng nhiều không chỉ ảnh hưởng đến ấn tượng của game thủ về Tower of Fantasy mà còn khiến cho xếp hạng của trò chơi này giảm đi rất nhiều tại những nền tảng mua bán ứng dụng nổi tiếng như Play Store hay App Store.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ông lớn Tencent mất vị trí đứng đầu ngành công nghiệp tại Trung Quốc, kết thúc đà tăng trưởng vượt bậc về công nghệ tương lai

Ông lớn Tencent mất vị trí đứng đầu ngành công nghiệp tại Trung Quốc, kết thúc đà tăng trưởng vượt bậc về công nghệ tương lai

Theo sau hàng loạt lộn xộn về việc kiểm duyệt game ra mắt và hạn chế giờ chơi game của giới trẻ, ông lớn ngành game và công nghệ cao Tencent đã gặp phải vấn đề lớn đầu tiên có tác động xấu rõ rệt với công ty khi mất vị trí đầu bảng trong toàn ngành công nghiệp tại Trung Quốc dưới tay ông trùm...rượu.

Giải trí
Lên đầu trang