Tựa phim Avatar: The Last Air Bender được chuyển thành game mobile, sẽ dựa hoàn toàn vào cốt truyện chính

Theo hé lộ mới nhất, ông lớn Square Enix và Navigator Games đã chuẩn bị mở giai đoạn thử nghiệm sớm cho tựa game Avatar: Generations dựa theo bộ phim hoạt hình đình đám của Nickelodeon khiến cộng đồng game thủ khá tò mò.

Tựa phim Avatar: The Last Air Bender được chuyển thành game mobile, sẽ dựa hoàn toàn vào cốt truyện chính

Với trang chủ chính thức đã được mở cửa trước, Avatar: Generations sẽ là một dự án game khá lớn từ Square Enix và Navigator Games cho series phim hoạt hình này. Avatar: Generations sẽ bám sát theo từng sự kiện và hoạt động theo cốt truyện của Avatar: The Last Air Bender (bản hoạt hình) và sẽ theo sát các nhân vật chính được mọi người yêu thích như Aang, Katara, Sokka, Toph, Suki, Zuko, Appa, Momo và các phản diện khác.

Đáng tiếc thay, với cốt truyện và thế giới mở đầy tiềm năng, Avatar: Generations vẫn theo phong cách chơi chiến thuật theo lượt mang một chút yếu tố nhập vai để tăng sức mạnh nhân vật. Ngoài ra, gameplay còn có một chút tính năng gacha nhân vật khá khó hiểu cho một dạng game casual đi màn hao tốn năng lượng (hồi lại theo thời gian ngắn).

Tựa phim Avatar: The Last Air Bender được chuyển thành game mobile, sẽ dựa hoàn toàn vào cốt truyện chính 2

Tựa phim Avatar: The Last Air Bender được chuyển thành game mobile, sẽ dựa hoàn toàn vào cốt truyện chính 3

Tựa phim Avatar: The Last Air Bender được chuyển thành game mobile, sẽ dựa hoàn toàn vào cốt truyện chính 4

Đối với một tựa game sắp ra mắt trong thời gian hiện tại, Avatar: Generations đang bị đánh giá là một phiên bản "chất lượng thấp" hơn của tựa game Raid Shadow Legend xuất hiện khắp nơi trong thời gian qua. ít ra thì tựa game vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm và ra mắt trước ở Canada, Nam Phi và Thụy Điển, dự kiến ra mắt ngay cuối năm nay hoặc đầu năm 2023. Hãy cùng hi vọng và chờ xem một tựa game theo sát "bản gốc" này có thật sự khiến fan hâm mộ hài lòng không nhé.

Tựa phim Avatar: The Last Air Bender được chuyển thành game mobile, sẽ dựa hoàn toàn vào cốt truyện chính 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang