Tựa game di động The Walking Dead: All Stars chính thức được công bố

Vũ trụ The Walking Dead trên thị trường game di động sẽ tiếp tục được mở rộng với dự án The Walking Dead: All-Stars, một tựa game nhập vai xếp đội hình và đánh theo lượt

The Walking Dead từ lâu đã là một thương hiệu cực kì nổi tiếng, với khởi nguồn từ một seri truyện tranh kinh dị lấy chủ đề zombies, trước khi được chuyển thể sang dạng phim truyền hình với các seri The Walking Dead, Fear The Walking Dead và The Walking Dead: World Beyond. 

Bên mảng trò chơi điện tử, thương hiệu này cũng đã có một số cái tên khá nổi bật như loạt game The Walking Dead của Telltale Games, và phiên bản VR có tên The Walking Dead: Saints and Sinners. Thị trường game di động cũng góp mặt với The Walking Dead: Survivors, Walking Dead: Road to Survival và The Walking Dead - No Man's Land.

Xem thêm: Series xác sống kinh điển The Walking Dead sẽ tiếp tục sản xuất phần hậu truyện

Tựa game di động The Walking Dead: All Stars chính thức được công bố

Nay, thị trường game mobile sẽ đón chào thêm một cái tên mới là The Walking Dead: All-Stars, được phát triển bởi Com2uS, một nhà phát triển và phát hành game nổi tiếng ở Hàn Quốc. Com2uS được biết đến nhiều nhất với Summoner's War: Sky Arena, tựa game chiến thuật theo lượt với hơn 100 triệu lượt tải về và vẫn đang duy trì sự phổ biến dù đã ra mắt được 8 năm. 

The Walking Dead: All-Stars mang đến lối chơi chiến thuật theo đội khá quen thuộc, cho phép người chơi thu thập những người còn sống để vượt qua các thử thách cốt truyện với độ khó tăng dần và phát triển căn cứ với tài nguyên thu được trong quá trình chơi.

Phong cách đồ họa của The Walking Dead: All-Stars rõ ràng được dựa trên seri truyện tranh The Walking Dead, thay vì loạt phim live-action. Dàn nhân vật sống sót trong game tương đối đa dạng, bao gồm Rick, Michonne và Glenn, cùng với các nhân vật phản diện như Negan và Alpha, hứa hẹn mang đến cho những người yêu thích thương hiệu xác sống này cơ hội sưu tập các nhân vật mong muốn.

Tựa game di động The Walking Dead: All Stars chính thức được công bố 2

Tựa game di động The Walking Dead: All Stars chính thức được công bố 3

Tựa game di động The Walking Dead: All Stars chính thức được công bố 4

Game sẽ sở hữu nhiều chế độ khác nhau bên cạnh các màn chơi thông thường, bao gồm Supply Run, Camp Defense, Joint Combat và Auto-Search. Ngoài ra còn có một chế độ PvP cho phép đội của hai người chơi đấu với nhau để tranh giành tài nguyên theo phong cách The Walking Dead. Quá trình đăng kí sớm The Walking Dead: All-Stars đã bắt đầu mở trên trang chủ, mang đến cho những ai quan tâm cơ hội thử trước, nhưng vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể. Game dự kiến phát hành trên các thiết bị Android và iOS.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang