Ngoài đùi của Albedo thì đây là những thứ top trending kì lạ nhất liên quan tới Genshin Impact

Trong quãng thời gian gần đây, nhiều cụm từ kì lạ liên quan đến Genshin Impact đã lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội, hé lộ một khía cạnh khác của cộng đồng game thủ này.

Đối với những người chơi Genshin Impact, việc tìm kiếm các tác phẩm Fanart hoặc Official art là điều mà họ làm rất nhiều. Không những thế, những cộng đồng trên các nền tảng mạng xã hội cũng là nơi tụ họp rất nhiều những game thủ thèm khát.

Và cũng vì lẽ đó, có những cụm từ tìm kiếm bất ngờ trở nên bùng nổ trên mạng xã hội với bắt nguồn từ cộng đồng Genshin Impact. Đôi lúc, nó không phải là thứ mà các game thủ bình thường hay tìm kiếm, hoặc đơn giản chỉ là vì sự thèm khát của họ đã không khống chế được mà thôi. Dưới đây là 3 cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất và lọt top trending trên nền tảng Twitter trong một thời gian tương đối.

1. Dori 

Top search kì lạ của Genshin Impact 1

Nhân vật mới này đang nhận được khá nhiều sự chú ý đến từ người chơi, không phải vì lối chơi của cô nàng mà là vì phần lồng tiếng khá...lạ. Ở phiên bản tiếng Anh, mọi thứ tỏ ra khá bình thường nhưng ở phiên bản tiếng Nhật, mọi thứ trở nên kì lạ hơn rất nhiều. Đối với nhiều người, đây là vấn đề khiến cho họ khó chịu khi giọng hát của Dori quá chua và quá chói tai, từ đó khiến cho họ cảm thấy bực mình.
Xem thêm: Genshin Impact: Dori bất ngờ lọt và top tìm kiếm của Twitter vì giọng nói quá....phiền

Và tất nhiên, có vẻ như Mihoyo vẫn sẽ giữ nguyên mọi thứ khi ra mắt cô nàng gian thương này. Nhiều game thủ đã giải thích rằng tông giọng của Dori ở bản lồng tiếng Nhật như vậy là phù hợp với cô nàng vì tông giọng của thương nhân trong một số bộ anime cũng tương tự.
Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng Twitter lại tấn công diễn viên lồng tiếng của Dori vì không phải người da trắng

2. Ecchi Belt

Top search kì lạ của Genshin Impact 2

Cộng đồng Twitter của Nhật Bản đã tạo nên một cơn bão thèm khát lan rộng toàn cầu trong ngày sinh nhật của anh Đạt Childe, hay còn gọi là Tartaglia. Với bức ảnh Official Art của Mihoyo, cộng đồng game thủ "hỏn ni" của Nhật Bản đã ngay lập tức phát cuồng vì chiếc đai được thắt ngang ngực của anh chàng này trong bức ảnh, từ đó cũng phổ cập kiến thức mới và đưa cụm từ "Ecchi Belt" lên top trending trong một thời gian khá dài.

Nhiều game thủ quốc tế cũng khá bất ngờ với sự hâm mộ cuồng nhiệt của các game thủ xứ Phù Tang, và thực sự thì Childe trong tấm hình mà Mihoyo đăng tải cũng khá... mời gọi.

3. Đùi của Albedo

Top search kì lạ của Genshin Impact 3

Một trong những sự thèm khát tột độ của game thủ Genshin khi họ có thể tạo nên một làn sóng hâm mộ khá kì lạ chỉ với một phần da thịt bị hở. Trong tấm ảnh chúc mừng kênh Bilibili của Mihoyo đạt 13 triệu lượt theo dõi, họ đã đăng tải một bức ảnh Albedo hở một chút xíu phần da đùi, và đó là tất cả những gì game thủ cần để phát cuồng.

Bên cạnh đó, ngay cả VA tiếng Anh của Albedo cũng tham gia vào trend này, từ đó khiến cho mọi thứ trở nên thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều.
Xem thêm: Fandom Genshin Impact phát cuồng vì... đùi của Albedo

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang