Genshin Impact: Dehya vì quá hâm mộ Keqing nên đã quyết định cosplay "tai mèo"?

Cộng đồng game thủ đã phát hiện được rằng có khả năng Dehya là một người hâm mộ ngầm của Keqing?

Dehya là một trong những nhân vật thú vị được Genshin Impact giới thiệu trong Nhiệm vụ Ma Thần của phiên bản 3.0, với vai trò là một người lính đánh thuê nổi tiếng của vùng đất này. Ngay từ khi mà cô nàng xuất hiện đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi tạo hình vô cùng ngầu của mình, để rồi họ đều mong chờ mà ngày cô nàng này ra mắt trong Genshin Impact.

Xem thêm: Ngoài đùi của Albedo thì đây là những thứ top trending kì lạ nhất liên quan tới Genshin Impact

genshin impact dehya có tai mèo

Truy nhiên vừa qua thì một người dùng Reddit có tên là u/OKUMURA_RlN đã đăng tải một hình ảnh khá thú vị liên quan đến cô nàng Dehya này. Cụ thể hơn thì Dehya có 2 búi tóc trông như hai chiếc tai mèo và bên dưới thì cô nàng vẫn có một đôi tai như người. Hình ảnh này đã thu hút được một lượng lớn người xem chú ý, thậm chí một số game thủ còn cho rằng vì quá hâm mộ Keqing nên Dehya quyết định làm búi tóc tai mèo giống cô nàng Thất Tinh Liyue chẳng hạn.

genshin impact dehya có tai mèo

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về thời điểm mà Dehya sẽ trở thành một nhân vật playable của Genshin Impact, bởi theo như pha "drip marketing" của Hoyoverse thì phiên bản 3.1 sẽ là thời điểm mà 3 nhân vật mới là Cyno, Nilou và Candace xuất hiện. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Dehya sẽ xuất hiện ở những phiên bản từ 3.2 trở đi.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng sự đáng yêu của Anya ngay bên trong thế giới của Genshin Impact

genshin impact dehya có tai mèo

Những dữ liệu của Dehya hiện vẫn còn khá ít ỏi, bởi tất cả những điều mà game thủ biết về cô nàng này chỉ bao gồm việc cô là một nhân vật sử dụng Trọng kiếm với vision hệ Hỏa mà thôi. Có lẽ phải chờ khoảng một thời gian sau thì người chơi mới biết rõ hơn về bộ chiêu thức của nữ nhân vật này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang