Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi (Phần 2)

Trong cuộc hành trình rong ruổi khắp miền Teyvat thì có những NPC với cốt truyện vô cùng đáng nhớ khiến cho bạn gặp 1 lần là nhớ mãi.

Genshin Impact có cho mình 1 thế giới rộng lớn với rất nhiều NPC có cốt truyến hấp dẫn và trong bài viết này Lag.vn sẽ tiếp tục chỉ ra 6 NPC có cốt truyện ấn tượng mà những người chơi trong cộng đồng luôn luôn nhớ mãi.

Xem thêm: Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi (Phần 1)

Nadia & Vlad

2 người là nhân viên thuộc ngân hàng Northland thuộc nằm ở Liyue nhưng bản chất đó là ngân hàng thuộc quản lý của Snezhnayan. Trong đó, Vlad là người canh gác vào buổi sáng và Nadia là người canh gác vào buổi đêm.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi Phần 2

1 ngày tình cờ, Nadia đánh rơi lá thư mà cô gửi cho anh trai mình ở ngân hàng ngay khi chuyển ca. Lúc này Vlad nhặc được và hiểu nhầm rằng lá thư này là cho mình rồi để lại lời hồi âm. Sau đó, cả 2 trở thành bạn qua thư và viết cho nhau những lời hỏi thăm mỗi khi đến ca trực của mình dù chưa bao giờ gặp nhau.

Trong Genshin Impact bản 1.3, Nadia và Vlad đã gặp mặt nhau tại sự kiện Nghi Thức Đèn Lồng. Cả 2 có 1 ngày nghỉ để vui chơi lễ hội nhưng họ vẫn không nhận ra nhau dù rằng khi gặp mặt thì cả 2 cảm thấy có 1 cái gì đó rất thân quen.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi Phần 2  2

Sau đó, Nhà Lữ Hành cùng nhau thúc đẩy mối tình này và mãi đến bản Genshin Impact 2.4 thì cả 2 mới thực sự cùng nhau ngắm nhìn lễ hội pháo hoa và cùng ước. Trong đó, Nadia ước sẽ được ngắm pháo hoa cùng với bạn qua thư của cô, còn Vlad thì ước được ngắm pháo hoa tiếp với Nadia.

Taroumaru

Taroumaru Là nhân vật đầu tiền bạn gặp khi vừa bước vào Komore Teahouse và có biệt hiệu là người chủ của nơi đây. Ấn tượng đầu tiên mà người chơi cảm nhận được thì đây là 1 NPC hết sức dễ thương dù cậu không nói gì nhiều. Nhưng đây lại là 1 NPC rất ấn tượng và được nhớ mãi trong lòng người chơi.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi Phần 2  3

Bên cạnh đó thì Taroumaru còn có khả năng hiểu được tiếng người, nhưng vì không biết nói nên cậu không thể diễn đạt suy nghĩ của mình đến cho người khác. Lúc này, chỉ có mỗi Gorou là có thể phiên dịch tiếng sủa của Taroumaru để mọi người có thể hiểu.

Ruu

Ruu là 1 cậu bé đã sống cả ngàn năm ở Tsurumi. Ruu rất yêu thương những người bạn cùng chung sống với mình và cậu cũng có 1 giọng hát rất tuyệt vời nhưng có vẻ như Ruu lại thấy khá xấu hổ về điều này. Vì vậy mà cậu thường trốn vào làn sương để hát 1 mình. Điều này đã hấp dẫn 1 chú chim sấm đến nghe tiếng hát của Ruu. Sau đó, 2 người trở thành bạn bè của nhau và hứa  với nhau rằng sẽ gặp lại nhau trong tương lai. Ruu đặt tên cho chú chim sấm là Kanna Kapatcir.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi Phần 2  4

Sau đó, bỗng nhiên tình hình của những người dân trên đảo Tsurumi trở nên ngày 1 tồi tệ, bạn bè của Ruu đã cùng nhau rời khỏi hòn đảo để đi ra biển khơi tìm vùng đất mới. Ruu mong muốn có thể đem mọi người trở về nên đã tự hiến tế bản thân dân lên cho Kanna Kapatcir. Nhưng khi Kapatcir quay lại và thấy Ruu đã chết, con chim sấm  giận dữ và nguyền rủa cả hòn đảo và giết chết cả hòn đảo. Nó cũng nguyền rủa cả ngôi làng này sẽ phải hứng chịu sự tàn phá đầy đau khổ này mãi mãi.

Xem Thêm: Top các bản mod "đỉnh cao" đến không ngờ trong Genshin Impact

Tuy nhiên, nhờ sự trỡ giúp của Nhà Lữ Hành mà Ruu đã cất tiếng hát 1 lần nữa và làm dịu đi nổi đâu của Kapatcir và phá vỡ lời nguyền. Sau khi nhiệm vụ hoàn thành chúng ta không còn thấy Ruu ở đâu nữa

Teppei

Teppei được biết đến là 1 thành viền trong Đội Cá Kiếm 2 và đã gặp NLH khi cậu đang tìm đến quân Sangonomiya nhằm tìm hiểu mâu thuẫn giữ Shogun và người dân Watatsumi.

Dù rằng chỉ là 1 con người bình thường nhưng cậu có 1 niềm khao khát được chứng tỏ sức mạnh của mình. Cậu xung phong từ vị trí hậu cần để ra ngoài chiến trường nhằm chiến đấu với quân của Shogun.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi Phần 2  5

Teppei vô cùng ghen tị với sức mạnh của NLH và muốn vượt qua cậu bằng bất kỳ giá nào.

Lúc này, Teppei đã gặp 1 người bí ẩn và họ đưa cho anh 1 món vũ khí bí mật. Sau này, khi chúng ta làm nhiệm vụ mới biết rằng đó là các Fatui đã hổ trợ trận chiến bằng các món vũ khí Delusions và nó đã hút hết sức sống của Teppei. Khi chúng ta gặp lại Teppei thì anh đã trở nên già đáng kể và chết vì tác dụng phụ của Delusion.

Kazari hay Hanachirusato

Kazari là nhân vật đồng hành với người chơi trong suốt nhiệm vụ Tế Lễ Thần Anh Đào. Hiện nguyên ình là 1 vu nữ với chiếc mặt nạ cáo. Cô hướng dẫn cho NLH cùng nhau thanh tẩy cây Lôi Anh Đào ở đảo Narukami.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi Phần 2  6

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chúng ta biết được rằng cô là ý thức cuối cùng của Kitsune Saiguu - vị Bạch Hồ Ly đã nuôi dưỡng Yae Miko và là bạn thân của Raiden Ei.

Vào giây phút cuối cùng của mình, cô đã yêu cầu Dark Will hãy cướp đi cơ thể và tâm trí của mình nhưng buông tha cho ký ức của cô. Với những mảnh ký ức còn xót nó lắng  đọng vào mặt đất cùng với chút sức mạnh còn lại đã tạo nên Hanachirusato hay kazari.

Cuối nhiệm vụ, Kazari từ từ tan biến và để lại cho người chơi mặt nạ hình cáo của cô ấy và cô gọi NLH là Người được định mệnh lựa chọn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang