Genshin Impact 2.3 - Người chơi có nên Roll Eula hay không ?

Với sự bất ngờ mà Mihoyo mang lại với sự thông báo về việc Eula sẽ rerun chung với Albedo trong bản cập nhật Genshin Impact 2.3 và trong bài viết này chúng ta cùng điểm qua các lý do mà bạn có nên hay không nên roll lấy Eula.

Eula là ai ?

Eula là đội trưởng của "tiểu đội du kích" trong Đội Kỵ Sĩ Tây Phong.

Do yêu cầu công việc, cô ấy phải thường xuyên dẫn đội đi săn ma vật và Giáo Đoàn Vực Sâu ở bên ngoài trong thời gian dài, rất ít khi trở về Thành Mondstadt.

Eula với danh hiệu "Kỵ Sĩ Sóng Nước", không những tinh thông kiếm thuật mà còn rất mưu trí và gan dạ. Đại đội trưởng Varka đã từng đánh giá cô cực kỳ cao, gọi cô là chiến binh xuất sắc có thể sánh vai với "Kỵ Sĩ Bồ Công Anh".

Genshin Impact 2.3 - Người chơi có nên Roll Eula hay không ?

Hai kỵ sĩ ưu tú cùng bảo vệ Mondstadt vốn là điều may mắn đáng để chúc mừng. Tuy nhiên, về cơ bản thì Eula và Jean có sự khác nhau rõ rệt.

Cô ấy là hậu duệ cuối cùng của quý tộc cũ Lawrence, mang trong người dòng máu của những kẻ tội đồ đã nhấn chìm Mondstadt trong gông cùm xiềng xích xưa kia.

Do xuất thân của mình, mà danh tiếng của cô trong lòng những người dân ở Mondstadt cực kỳ kém. Gia tộc Lawrence tượng trưng cho sự ngu dốt và chuyên chế của Mondstadt cũ, cũng chính là nỗi đau tồn tại vĩnh viễn trong lòng người dân.

Mỗi khi Eula xuất hiện, cứ như đang một lần nữa xé toạc vết thương ngày nào. Người ta chán ghét quý tộc cũ, đương nhiên cũng sẽ không xem cô ra gì.

Vậy mà, một Eula như thế lại nghiễm nhiên gia nhập Đội Kỵ Sĩ, thăng lên chức đội trưởng.

Đối mặt với sự dè dặt của cư dân trong thành, cô chẳng những không hề giấu diếm, mà còn tự nhận đây chính là một hành vi "báo thù". Khiến người ta càng khiếp sợ, cho rằng cô chính là "gián điệp cho quý tộc cũ".

Đội Trưởng Đại Diện Đội Kỵ Sĩ Tây Phong Jean lại có cái nhìn khác về chuyện này. Mỗi khi nhắc đến Eula, cô luôn rất thân thiện.

"Lời đồn không phải là sự thật, chẳng qua là mọi người vẫn chưa hiểu Kỵ Sĩ Sóng Nước mà thôi."

Những lý do mà bạn nên Roll lấy Eula

Eula là Char 5 sao sử dụng đại kiếm với Vision là Cryo. Dù vậy, Eula lại là nhân vật có khả năng dồn sát thương vật lý lớn nhất hiện nay. Là nhân vật có sát thương tăng tiến theo thời gian. Sau khi dùng Q tạo sát thương Cryo thì Eula tấn công càng nhiều thì Ulti của Eula sẽ nổ 1 lượng sát thương vật lý càng to. Đây là nhân vật rất phù hợp cho Newbie vì  ngoài Q dmg to thì các đòn đánh thường của Eula cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Hướng dẫn cách build Eula Genshin Impact chi tiết cho người mới | Thông  tin, Guide, Skill

Vì là Char Cryo nên Eula dễ dàng kết hợp với 1 Char Electro tạo hiệu ứng Superconduct giúp giảm kháng sát thương vất lý của kẻ địch. Cặp đôi Eula - Raiden Shogun hiện nay đang là cặp đôi bá đạo trong la hoàn.

Bên cạnh đó, Eula là nhân vật nữ có ngoại hình và phong cách đánh thường đặc trưng nhất trong game. 

Ngoài ra, nếu team của bạn chưa có 1 char đảm nhận vai trò sát thương chính  thì Eula là 1 lựa chọn rất tốt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang