Seven Knights 2 chính thức mở cửa server quốc tế không giới hạn, tiếp tục cuộc hành trình huyền thoại

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm Seven Knights 2 cũng đã được NetMarble "thả tự do" ra server quốc tế cho game thủ toàn thế giới có thể trải nghiệm sau nhièu thành công tại server Hàn Quốc.

Seven Knights 2 chính thức mở cửa server quốc tế không giới hạn, tiếp tục cuộc hành trình huyền thoại

Nếu bạn chưa biết, Seven Knights 2 đã có mặt tại thị trường Hàn Quốc và giành được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng game thủ hoài niệm. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã có hơn 60 triệu lượt tải xuống trên iOS App store và Google Play Store. Khi ra mắt vào tháng 11/2020, game được xếp thứ nhất trong iOS App Store và thứ 2 trong Google Play Store về doanh thu trên nền tảng mobile. Và giờ đây, tựa game này cuối cùng cũng đến được tay game thủ thế giới.

Ngoài 7 hiệp sĩ như tên tựa game, Netmarble cũng sẽ sớm đưa thêm hơn 46 nhân vật khác nhau để tăng sự đa dạng và trải nghiệm của game thủ. Về mặt đồ họa, Seven Knights 2 được phát triển dựa trên công cụ Unreal 4 Engine mạnh mẽ giúp tạo ra các hình ảnh ấn tượng. Các nhân vật trong game cũng rất chi tiết, bao gồm cả những con quái vật. Mọi thứ từ hiệu ứng ánh sáng đến bóng đổ đều tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể và tạo nên một trò chơi đẹp mắt.

Dĩ nhiên, Seven Knights 2 vẫn sẽ mang đậm phong cách Gacha quen thuộc để thu thập nhân vật và vật phẩm mạnh trong game. Một tựa game cân bằng giữa Free 2 Play và Gacha là xu hướng mà không game thủ nào có thể chạy trốn được trong thời gian gần đây, tuy nhiên tựa game này cũng đang bị than phiền một ít về mặt pay to win của mình dù không đáng kể lắm.

Seven Knights 2 chính thức mở cửa server quốc tế không giới hạn, tiếp tục cuộc hành trình huyền thoại 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang