LMHT: Vì sao bộ 3 Sát thủ Qiyana, Zed và Talon lại trở nên quá bá đạo với vai trò Đi rừng?

Talon, Zed và Qiyana đang là những vị tướng Sát thủ nổi lên ở vai trò Đi rừng được cộng đồng game thủ cực kì yêu thích sử dụng trong thời gian gần đây

Kể từ ki mùa 11 chính thức bắt đầu thì Qiyana đã được nhiều game thủ thử nghiệm ở vị trí Đi rừng và bất ngờ thay bộ kỹ năng của cô nàng này lại cực kì phù hợp với khu rừng của LMHT. Với bộ kỹ năng cơ động và đa dụng, đu bám cực tốt thì Qiyana hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện cho một vị tướng Đi rừng của LMHT, từ đó tỷ lệ người chơi sử dụng và tỷ lệ thắng của vị tướng này ở khu rừng càng ngày càng tăng vọt.

LMHT: Vì sao bộ 3 Sát thủ Qiyana, Zed và Talon lại trở nên quá bá đạo với vai trò Đi rừng?

Cùng với Qiyana thì cả Talon và Zed đang dần được game thủ trọng dụng hơn ở vai trò Đi rừng, khi mà Nội tại Khinh Thường Kẻ Yếu của Zed sẽ tăng 100% sát thương lên quái rừng, giúp khả năng dọn rừng của hắn ta cực kì nhanh chóng. Còn Talon được đánh giá là một vị tướng cực kì cơ động khi có thể ám sát và rút lui khỏi giao tranh một cách nhanh chóng nhất. 

Cũng bởi vì lý do này nên giáo án Đi rừng của nhiều game thủ có kỹ năng trên toàn thế giới thường sẽ luôn có mặt bộ 3 Zed, Qiyana và Talon với những lợi ích quá lớn mà chúng đem lại.

LMHT: Vì sao bộ 3 Sát thủ Qiyana, Zed và Talon lại trở nên quá bá đạo với vai trò Đi rừng? 2

Tuy nhiên theo như lý thuyết thì những vị tướng Sát Thủ thường không thật sự phù hợp với lối chơi Đi rừng ở meta hiện tại, cũng bởi lý do này nên hầu hết game thủ đều lựa chọn một lối xây dựng trang bị khá "hay ho" cho những vị tướng này, đó là những món trang bị Đấu Sĩ.

Cụ thể nhất đó là món trang bị Chùy Hấp Huyết khi mà món trang bị này hiện vẫn còn đang quá khỏe so với phần còn lại của LMHT, khi mà bộ 3 Zed, Qiyana và Talon vừa có một lượng sát thương lớn mà còn có độ chống chịu vừa đủ để thoát khỏi giao tranh mỗi khi cần thiết. Combo Chuỳ Hấp Huyết Kiếm Ma Youmuu sẽ là không thể thiếu đối với lối chơi Sát Thủ lai Đấu Sĩ, còn những trang bị còn lại sẽ tùy biến theo tình hình của trận đấu.

LMHT: Vì sao bộ 3 Sát thủ Qiyana, Zed và Talon lại trở nên quá bá đạo với vai trò Đi rừng? 3

Khi mà lối chơi của cả 3 vị tướng này phụ thuộc khá nhiều vào Chùy Hấp Huyết, cũng như là phải đánh đổi một lượng sát thương để có được khả năng chống chịu nhằm trụ trong giao tranh và một lượng hồi chiêu tốt thì đây có thể là một sự đánh đổi hợp lý.

Khi mà trong những phiên bản tới không có quá nhiều thay đổi thì Lag.vn cho rằng bộ 3 Sát thủ này vẫn sẽ tiếp tục thống lĩnh khu rừng trong thời gian tới, khi mà mùa giải 2022 đang đến rất gần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang