Tyler1 không ngần ngại chê bai LMHT trước mặt CEO của Riot Games trong buổi công chiếu Arcane

Tyler1 có thể xem là streamer phản ánh chân thực nhất hiện trạng của LMHT ở thời điểm hiện tại

Vào tuần trước khi mà 3 tập phim của Arcana được ra mắt trên nền tảng Netflix thì Riot Games cũng đã tổ chức một buổi công chiếu vô cùng hoành tráng dành cho bộ phim này tại Mỹ, đồng thời mời hàng loạt những streamer, Youtuber nổi tiếng đến tham dự sự kiện này. Tất nhiên khi mà Tyler1 là một trong những streamer nổi tiếng bậc nhất thì sự xuất hiện của anh chàng này là không thể thiếu.

Tyler1 không ngần ngại chê bai LMHT trước mặt CEO của Riot Games trong buổi công chiếu Arcane

Và sau khi tham dự sự kiện này thì Tyler1 đã về và chia sẻ với người hâm mộ của mình một câu chuyện thú vụ. Theo đó anh chàng đã có vinh dự được gặp gỡ CEO của Riot Games - ông Nicolo Laurent tại buổi công chiếu bộ phim Arcane. Anh cũng mô tả vị CEO này trông không khác gì một nhân vật của bộ phim Daredevile cả. Điều đáng nói hơn đó là anh đã đến gặp vị CEO này, không ngần ngại buông lời đùa cợt rằng LMHT là trò chơi tệ hại nhất và anh cực kì ghét nó.

Tyler1 không ngần ngại chê bai LMHT trước mặt CEO của Riot Games trong buổi công chiếu Arcane 2

Chia sẻ cụ thể của Tyler1 như sau:

 "Các ông đã xem phim Daredevil chưa nhỉ? Có một nhân vật kiểu ông trùm rồi trông cực kỳ đô con ấy. Tôi thề là lần đầu gặp CEO của Riot Games là tôi nghĩ ngay tới nhân vật này. Anh ấy tên là Nicolo hay gì đó. Khi gặp tôi thì Nicolo nói kiểu rất vui được gặp anh, tôi là CEO của Riot... Tôi vừa cười vừa trả lời rằng xin chào, game của các ông cực kỳ tệ, tôi vô cùng ghét LMHT.

Sau đấy thì anh ấy gần như đứng hình và không tin nổi vào những gì mình vừa nghe nôi tôi phải đính chính lại là chỉ đùa thôi. Anh ấy là một người khá là tốt tính đó".

Tyler1 không ngần ngại chê bai LMHT trước mặt CEO của Riot Games trong buổi công chiếu Arcane 3

Tuy nhiên nếu bạn là một người chơi LMHT và hay theo dõi kênh stream của Tyler1 thì cũng biết rằng việc anh nói LMHT là một trò chơi tệ hại không hẳn là một chuyện đùa. Nam streamer này đã từng rất nhiều lần bị đối phương hạ gục một cách tức tưởi, không thể chống cự trước khả năng hồi phục và càn lướt quá tốt của đối thủ với sự bá đạo của một số món trang bị hay tướng nào đó... và số lần mà anh ức chế chê bai tựa game này là không hề ít.

Tyler1 không ngần ngại chê bai LMHT trước mặt CEO của Riot Games trong buổi công chiếu Arcane 4

Tất nhiên không chỉ mỗi Tyler1 mà còn có rất nhiều streamer và game thủ chỉ ra những lỗi bất cập của trò chơi này gần như mỗi ngày nhưng Riot Games vẫn loay hoay chưa chỉnh sửa, thậm chí có lỗi tồn đọng cả nhiều năm trời nhưng vẫn chưa thấy được khắc phục.

Nhưng những sản phẩm giải trí của LMHT mà Riot Games tạo ra thì luôn mang một màu sắc trái ngược hoàn toàn, khi mà các MV, cinematic hay chính bộ phim Arcane lại được đánh giá rất cao về chất lượng, được cộng đồng người xem hết lời khen ngợi.

Tyler1 không ngần ngại chê bai LMHT trước mặt CEO của Riot Games trong buổi công chiếu Arcane 5

Đây cũng chính là một phần nguyên nhân chính khiến cho game thủ vẫn luôn gắn bó với thế giới của LMHT trong suốt nhiều năm trời. Tuy nhiên LMHT hiện tại không còn là một trò chơi có thể phù hợp với mọi người chơi như cách mà nó đã làm vào khoảng 8-9 năm về trước. Chưa kể vấn nạn toxic cũng chính là thứ mà Lag.vn nghĩ rằng gây ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm của game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang